Các bác sĩ tìm thấy 75 cây kim sắc nhọn nằm trong cánh tay, bàn chân và cổ của bệnh nhân mà không rõ nguyên nhân.
|
|
|
Một người đàn ông tên Badrilal Meena (56 tuổi, sống tại bang Rajasthan, Ấn Độ) được đưa vào Bệnh viện Đường sắt Mumbai (Ấn Độ) trong tình trạng bàn chân phải bị đau nhức.

Kết quả chụp X-quang cho thấy có đến 75 cây kim trong cơ thể của
ông Badrilal Meena.
Kết quả chụp X-quang ghi nhận, bên trong bàn chân của ông Meena có nhiều cây kim sắc nhọn. Không những vậy, bác sĩ còn phát hiện ra rất nhiều kim ở cánh tay và cổ của bệnh nhân, tổng cộng có đến 75 cây.
Cả bác sĩ lẫn người nhà ông Meena đều không hiểu tại sao những cây kim lại xuất hiện trong cơ thể ông như vậy, nhưng rõ ràng là chúng đã được đặt vào một cách có chủ ý.

Có 40 cây nằm trong cổ họng, 25 cây ở chân phải, số còn lại nằm ở hai
cánh tay.
Trong số 75 cây kim tìm thấy trong cơ thể ông Meena, có 40 cây nằm trong cổ họng, 25 cây ở chân phải, số còn lại nằm ở hai cánh tay.
Anh Rajendra, con trai của ông Meena cho biết:“Chúng tôi rất sợ hãi khi nhìn thấy ảnh chụp. Chúng tôi không biết làm thế nào mà những cây kim lại ở trong cơ thể của cha. Tôi đã hỏi vài lần nhưng cha không biết gì cả.”

Chưa có bệnh viện nào dám lấy kim ra khỏi cơ thể bệnh nhân.
Được biết, tất cả những bệnh viện mà ông Meena đã tìm đến cho đến nay đều không sẵn sàng thực hiện phẫu thuật lấy kim ra khỏi cơ thể ông. Do đó, hiện ông vẫn phải nằm trên giường bệnh để chờ được phẫu thuật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe