Tiết lộ điều bạn chưa biết trong phòng tuyển tiếp viên hàng không
Thứ sáu, 13/03/2015 10:27

Tiếp viên hàng không là nghề đem lại thu nhập cao và nhiều cơ hội hấp dẫn nhưng kì thi tuyển cũng được đánh giá là căng thẳng và gắt gao.

Từ lâu, nghề tiếp viên hàng không là công việc mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ. Một công việc giúp bạn có thể di chuyển khắp nơi trên thế giới, được mặc những bộ đồng phục đẹp nhất, phục vụ trong không gian lịch sự và sang trọng.

Đặc biệt, nghề tiếp viên hàng không đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn mà không phải nghề nghiệp nào cũng có thể trả cho bạn như vậy, thậm chí là khi bạn đã công tác nhiều năm. Nếu bạn sở hữu ngoại hình đẹp, cao ráo, cơ hội ấy lại càng gần hơn. Tuy nhiên, để trở thành một tiếp viên hàng không, bạn sẽ phải trải qua kì thi tuyển hết sức gắt gao và căng thẳng với hàng trăm ứng cử viên tài năng và xinh đẹp khác.

Những thí sinh đến ứng tuyển được đánh số báo danh.

Họ xếp hàng để bắt đầu vào thi tuyển.

Mới đây, tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, hàng trăm cô gái đã đến thử khả năng của mình trong kì thi tuyển tiếp viên hàng không lần thứ 1 trong năm 2015. Tất cả những cô gái này được đánh số để bắt đầu tham gia vòng thi sơ tuyển.

Họ được kiểm tra cách đi, đứng và cách cười.

Ở vòng sơ tuyển, giám khảo sẽ tuyển chọn dựa trên ngoại hình, thể trạng sức khỏe. Các cô gái chỉ có vài phút để thể hiện khả năng của mình gồm cách đi đứng, cách cười và thàn thái của bản thân. Sau đó, họ sẽ được ra ngoài để kiểm tra chiều cao, cân nặng. Thường sẽ có 1/3 số người bị loại ở vòng sơ tuyển này.

Những cô gái được kiểm tra chiều cao.

Các cô gái hồi hộp chờ đến lượt mình.

Các ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ phải chờ để được thi tuyển năng lực ngoại ngữ, kiến thức xã hội. Đây là vòng thi hết sức căng thẳng. Tuy nhiên, nếu như bạn thành thạo tiếng Anh và biết thêm ít nhất 1 ngoại ngữ thì khả năng trúng tuyển của bạn sẽ rất cao.

Nhiều người tranh thủ "tút tát" lại nhan sắc cho vòng phỏng vấn

Congluan.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Tiếp viên hàng không , tuyển tiếp viên hàng không , thi tiếp viên hàng không , tuyển dụng