Việc thí điểm SGK điện tử và trang bị máy tính bảng cho học sinh lớp 1, 2, 3 ở các trường tiểu học đã gây nhiều bức xúc.
![]() |
Sở GDĐT TPHCM báo cáo gấp về đề án SGK điện tử |
UBND TPHCM vừa có công văn gửi Giám đốc Sở GDĐT TPHCM yêu cầu Sở GDĐT tổng hợp ý kiến đóng góp của các đại biểu là chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý, giáo viên và công luận sau hai lần tổ chức hội thảo về đề án “Sách giáo khoa (SGK) điện tử và máy tính bảng”.
Với tổng kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 4.000 tỷ đồng, việc thí điểm SGK điện tử và trang bị máy tính bảng cho học sinh lớp 1, 2, 3 ở các trường tiểu học đã gây nhiều bức xúc, phản đối trong dư luận và phụ huynh học sinh ở TPHCM. Vì thế, UBND TPHCM yêu cầu Sở GDĐT báo cáo khẩn cấp vụ việc này để xem xét.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Ngành học ‘siêu hot’ ở Việt Nam chỉ 1 trường đào tạo, mức lương lên tới 50 triệu đồng/tháng
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Mới nhất năm 2025: Các trường đại học top đầu công bố chỉ tiêu tuyển sinh
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025




-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?