Trang tin Digitimes trích dẫn nguồn tin từ các nhà sản xuất ở Đài Loan dựa trên chuỗi cung ứng cho biết, các nhà sản xuất hiện nay đang xem xét khả năng phát triển máy tính bảng giá rẻ với mức khoảng 299 USD hoặc thấp hơn.
|
|
|
Theo đó các nhà sản xuất sẽ tập trung vào việc sản xuất những tablet có giá cả phải chăng để bán ở các thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và Indonesia.
Mặc dù Google đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 4.0 và Nvidia cũng đã công bố vi xử lí lõi tứ Tegra 3 nhưng các sản phẩm máy tính bảng với sự kết hợp cả hai nền tảng trên vẫn không thể tạo ra một mối “đe dọa” đối với iPad 2 của Apple.
Với phiên bản iPad mới (iPad 3) dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian tới thì khoảng cách về sức mạnh thương hiệu giữa các nhà cung cấp máy tính bảng và Apple vẫn là đáng kể.
Tuy nhiên, trong khi Apple chưa quan tâm đến thị trường mới nổi thì các nhà sản xuất khác tin rằng đây là một cơ hội tốt để phát triển kinh doanh máy tính bảng từ các thị trường này.
Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
