Xahoi – Theo tiết lộ của tân đội trưởng ĐT Anh Scott Parker, Steven Gerrard là người đầu tiên tới chúc mừng việc anh được mang băng thủ quân của “tam sư” trong trận giao hữu với ĐT Hà Lan diễn ra rạng sáng nay.
|
|
|

Scott Parker (số 8) tạm thời là đội trưởng của ĐT Anh cho đến trước Euro 2012. (Ảnh Getty)
Sau khi Liên đoàn bóng đá Anh (FA) quyết định tước băng thủ quân của John Terry thì Steven Gerrard được xem là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc băng đội trưởng ĐT Anh. Tuy nhiên, trước trận giao hữu với ĐT Hà Lan tại sân Wembley, HLV tạm quyền Stuart Pearce đã quyết định, Scott Parker sẽ là người đeo băng đội trưởng của tuyển Anh trong trận gặp Hà Lan.
Quyết định có phần gây tranh cãi của HLV Stuart Pearce khiến giới truyền thông xứ sương mù phải đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Parker và Gerrard. Và không phải đợi quá lâu họ đã có được câu trả lời. Trong một phát biểu sau trận thua 2-3 trước ĐT Hà Lan, Scott Parker tiết lộ, mối quan hệ của anh và Gerrard vẫn rất tốt. Ngoài ra, cựu cầu thủ của West Ham còn khẳng định thêm rằng, đội trưởng của Liverpool chính là người đầu tiên tới chúc mừng anh nhận chức thủ quân của “tam sư”.
“Gerrard là người đầu tiên bước đến để chúc mừng tôi, anh ấy nói sẽ ủng hộ tôi. Điều đó thật dễ chịu, bởi không có gì có thể mong đợi hơn việc nhận được sự ủng hộ từ chính những đồng đội của mình.” Stuart Pearce tiết lộ.
Việc Scott Parker mang băng đội trưởng ĐT Anh trong trận đấu với ĐT Hà Lan chỉ là giải pháp tạm thời bởi HLV Stuart Pearce chỉ là tướng tạm quyền. Việc ai sẽ là thủ lĩnh của ĐT Anh tại Euro 2012 sẽ được quyết định khi FA tìm được huấn luyện viên chính thức.
Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc, “liệu anh có muốn tiếp tục gánh vác trọng trách thủ lĩnh ĐT Anh”, Scott Parker bộc bạch: “Tất nhiên là tôi muốn rồi. Đó là nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng nếu được cùng các đồng đội chiến đấu tại Euro thì thật tuyệt vời. Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu không phải tôi mà là một ai đó được trao chiếc băng đội trưởng thì tôi sẽ hết lòng ủng hộ. Chúng tôi ở đây với cùng một mục tiêu là giúp đội tuyển Anh giành chiến thắng.”
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai