Đội tuyển Việt Nam giống như một bệnh viện thật sự với những ca chấn thương liên tiếp từ quân cho đến tướng.
|
Lối chơi quá quyết liệt của các cầu thủ Myanmar khiến nhiều cầu thủ Việt Nam bị chấn thương |
Sau trận hòa 1-1 trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam có thêm 2 chấn thương nghiêm trọng. Đó là trường hợp của hậu vệ Đào Văn Phong và Âu Văn Hoàn. Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng cho biết, Đào Văn Phong bị rạn xương sườn và phải nghi thi đấu ít nhất 3 tuần. Điều này có nghĩa, hậu vệ của Khatoco Khánh Hòa sẽ không thể thi đấu cùng ĐTVN trong 2 trận đấu còn lại của vòng bảng. Thậm chí nếu ĐTVN vào đến bán kết, Văn Phong cũng chưa chắc thi đấu được.
Trong khi đó, Âu Văn Hoàn bị giãn dây chằng và cũng buộc phải dưỡng thương. Nhiều khả năng anh sẽ không thể thi đấu ở trận đấu thứ 2 của tuyển Việt Nam gặp Phillippines. Một cầu thủ khác là tiền vệ Phạm Nguyên Sa bị sốt xuất huyết, phải truyền nước mấy ngày nay. Khả năng anh ra sân ở trận đấu tới là không cao bởi khó có thể hồi phục thể lực chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi. Cùng chung cảnh ngộ với Nguyên Sa là HLV thể lực Dylan Kerr.
Với tình hình chấn thương như thế này, chắc chắn HLV Phan Thanh Hùng sẽ có những điều chỉnh nhân sự ở trận đấu tới gặp Phillippines, đặc biệt ở hàng thủ. 3 cầu thủ Văn Biển, Đình Đồng và Hồng Tiến sẽ được sử dụng thay cho Văn Phong và Văn Hoàn. Hy vọng từ giờ đến khi gặp Phillippines, tuyển Việt Nam sẽ không chịu thêm bất cứ tổn thất nào về lực lượng.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide