Nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz Việt cũng rất lo lắng cho con, cháu mình trước nguy cơ dịch bệnh sởi đang hoành hành.
|
Các sao trong showbiz Việt lo lắng vì dịch sởi |
Những ngày qua, thông tin bệnh sởi lại tái phát trên diện rộng khiến công chúng hoang mang. Một phó giám đốc của BV Nhi Trung ương đã phải thốt lên rằng, với 40 năm kinh nghiệm trong nghề chưa bao giờ thấy dịch sởi lại nặng nề, đặc biệt như năm nay. Với tình hình diễn biến phức tạp của bệnh sởi, nhiều chị em có con nhỏ đang như “ngồi trên đống lửa”. Đặc biệt, với những mẹ có con dưới 9 tháng tuổi chưa được đi tiêm phòng sởi, nỗi lo lại như càng nhân lên gấp bội.
Nhưng Sao Việt có con nhỏ, cháu nhỏ cũng đang rất "nôn nóng" về sức khỏe của các bé. Nhiều người không kiềm chế được sự giận dữ và đã có những phản hồi, bức xúc "nặng nề" đối với cá nhân Bộ trưởng Bộ Y tế nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung.

Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model chia sẻ: "Cầu mong bệnh dịch sẽ qua mau!! Cầu mong sẽ không có thêm một đứa trẻ nào xa lìa vòng tay yêu thương của gia đình nữa. Cầu mong sẽ không có thêm nỗi đau!!! Cầu mong linh hồn của các con lên thiên đường sẽ biết rằng có rất nhiều người thương yêu các con! Các mẹ ơi!! Tự bảo vệ con mình thôi !! Và chúng ta hãy cùng cầu nguyện nào!!!".
Hải Yến cũng đang rất lo lắng vì dịch bệnh sởi, bởi con trai và cô đang chuẩn bị trở lại Hà Nội - nơi đang đỉnh điểm của dịch


Hoa hậu Dương Thùy Linh: "Ôi tôi phát điên lên mất"; "Mỗi lần bệnh dịch như thế này lại chỉ muốn chạy trốn đưa con đi nước khác sống".
Không chỉ có giới nghệ sĩ, cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng lo lắng trước dịch sởi bùng phát. Đặc biệt, những mầm non của Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.


Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID