Một tờ báo Hàn Quốc do cựu nhân viên của Samsung đứng đầu vừa lên tiếng khẳng định, chiếc Galaxy S thế hệ thứ 5 của Samsung sẽ được tích hợp chip 64 bit.
|
Samsung sẽ được tích hợp chip 64 bit và vỏ bằng kim loại cho Galaxy S5 |
Cũng theo nguồn tin này, những thông tin, hình ảnh rò rỉ về Galaxy S5 sẽ xuất hiện dày đặc hơn vào khoảng tháng 1, trước khi sản phẩm chính thức trình làng vào tháng 2. Thông tin nói trên gây ra khá nhiều nghi vấn bởi trước đó, Samsung không có truyền thống ra mắt sản phẩm tại MWC. Tuy nhiên, có thể doanh số không như kỳ vọng của chiếc Galaxy S4 chính là nguyên nhân dẫn đến việc Samsung quyết định rút ngắn thời gian có mặt trên thị trường của sản phẩm này xuống còn 9 tháng, thay vì 12 tháng – nguồn tin nói trên khẳng định.
Hiện tại, vị thế “ông lớn” của Samsung đang bị lung lay dữ dội bởi sự vùng lên mạnh mẽ của hàng loạt đối thủ như Sony, HTC hay LG. Do đó, nguồn tin trên cho biết, Samsung sẽ trang bị cực kỳ “tối tân” cho chiếc Galaxy S5 với hàng loạt các tính năng như chip Exynos 64 bit, camera 16 megapixel với tính năng chống rung quang học, nhận diện vân tay và đặc biệt là bộ khung bằng kim loại chắc chắn.
Tất cả những công nghệ nói trên đều đã được công bố bởi Samsung hoặc đang trong quá trình thử nghiệm. Câu hỏi đặt ra là, Samsung sẽ tích hợp chúng trên một thiết bị có thiết kế hoàn toàn mới lạ so với toàn bộ những chiếc Galaxy trước đây như thế nào.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội