Rolls Royce vừa xác nhận Wraith Drophead Coupe sẽ là mẫu xe mới tiếp theo của hãng xe sang nước Anh, nhưng phải đến 2 năm nữa xe mới có mặt tại thị trường.
|
Wraith sẽ có thêm phiên bản mui trần |
Muller Otvos, ông chủ của thương hiệu Rolls Royce chia sẻ với báo chí rằng phiên bản mui trần của Wraith sẽ được bán ra vào năm 2015 lấy cảm hứng từ chiếc Phantom Drophead Coupe. Tuy nhiên, Wraith Drophead Coupe sẽ mang đến 1 chiếc xe trẻ trung hơn nhắm đến khách hàng trẻ hơn. Đây là cách để Rolls-Royce mở rộng sự bành trướng của 1 thương hiệu xe siêu sang.
Quyết định sản xuất thêm phiên bản mui trần cho Wraith là do Rolls Royce đã nhận được những phản hồi tích cực trên cả mong đợi của người tiêu dùng, điều này được chính ông Muller Otvos tiết lộ.
Muller Otvos cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã có những khách hàng đang sở hữu Ferrari đến đặt hàng. Họ không mua xe để thay thế chiếc Ferrari của họ. Nhưng giờ đây họ sẽ có 1 một chiếc xe có linh hoạt trong những chuyến đi và vẫn đạt được sự sang trọng cần thiết”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh