Sau chiếc Rolls-Royce Phantom nhái ở Thanh Hóa, một chiếc Phantom kiểu dáng tương tự cũng vừa xuất hiện ở Sài Gòn và được rao bán với giá 300 triệu đồng.
|
Chiếc Rolls-Royce Phantom nhái được làm lại từ chiếc Toyota Camry 1988, thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Sài Gòn. |

Lấy cảm hứng từ mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom, toàn bộ "dàn áo" của chiếc Camry 1988 được bỏ đi để thay một lớp áo mới kiểu dáng Phantom.

Ngoài ra, bộ vành cũng được thay mới bằng bộ vành của Camry 1995, kích thước 17 inch. Mặt trước còn có dải đèn LED định vị.
Nắp ca-pô và cốp sau còn được độ kiểu mở tự động nhờ thanh đẩy thủy lực.


Logo Rolls-Royce tự chế.

Ngoài kiểu dáng bề ngoài nhái Rolls-Royce Phantom, nội thất của xe vẫn giữ nguyên như mẫu Camry 1988.

Thời gian để hoàn thành chiếc Rolls-Royce Phantom nhái này vào khoảng 3 tháng. Hiện chiếc xe đang được chủ nhân của nó rao bán với giá 300 triệu đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Galaxy S26 có đáng mua không? Đánh giá nhanh flagship Samsung mới
Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách