Hình ảnh về chiếc vỏ case mới dày hơn 1mm so với iPad 2, được cho là của iPad 2S vừa bị rò rỉ trên một trang mạng của Trung Quốc.
|
|
|

Mỗi khi một sản phẩm mới của Apple ra mắt, người dùng hầu như không thể biết trước nó sẽ có hình dáng như thế nào và tính năng mới gì cho đến khi nó thực sự xuất hiện. Tuy nhiên, mới đây, một hãng sản xuất vỏ case tại Trung Quốc đã tung lên mạng hình ảnh của một chiếc vỏ case hoàn toàn mới, dày hơn một chút so với iPad, được cho là của thế hệ tiếp theo của iPad 2.
Nếu chiếc vỏ case này đúng là của chiếc iPad mới thì không loại trừ khả năng, sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ chỉ là iPad 2S chứ không phải iPad 3 như nhiều tín đồ của “táo khuyết” mong đợi. Chữ S là chữ viết tắt của Speed, ám chỉ những cải tiến về mặt cấu hình chứ không thay đồi về mặt hình dáng thiết kế, giống như những gì mà Apple đã từng làm với iPhone 4S.
Tuy nhiên, nếu đúng như những lời đồn đoán trước đó, iPad 2S cũng sẽ là một sản phẩm đáng được chờ đợi, với chip lõi tứ A6, màn hình Retina, hỗ trợ Siri và kết nối 4G LTE. Nhiểu khả năng, iPad mới sẽ ra mắt trong tháng 2 hoặc tháng 3/2012.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong