Ngủ dưới đất với cha mẹ, đến rạng sáng bé Như khóc thét vì bị rắn lục đuôi đỏ chui vào màn cắn trúng môi.
|
Rạng sáng bé Như khóc thét vì bị rắn lục đuôi đỏ chui vào màn cắn trúng môi. (Ảnh minh họa) |
Ngày 1/8, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cho biết bệnh nhi gần 3 tháng tuổi sau 4 ngày cấp cứu vì bị rắn độc cắn đã thở được bình thường.
Trước đó, sáng 29/7, bé gái này nhập viện trong tình trạng sưng môi kéo dài xuống cằm, nhịp tim tăng, khó thở. Mẹ bé cho biết sau một đêm ngủ dưới đất cùng cha mẹ tại nhà ở xã Đông Phú (Châu Thành, Hậu Giang), bé Như khóc thét lúc rạng sáng vì bị rắn lục chui vào màn cắn trúng miệng.
Trước khi đưa con vào bệnh viện, cha bé nhanh tay chộp lấy khúc gỗ đập chết con bò sát màu xanh có đuôi đỏ và mang theo để bác sĩ có hướng điều trị kịp thời.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Gần 20% người trưởng thành Việt Nam bị thừa cân, béo phì? Đâu là nguyên do
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID