Phỏng vấn độc quyền chú rể vụ người yêu cũ chặn xe hoa, phá đám cưới để đòi. . . “tình phí”
Thứ bảy, 08/08/2015 08:55

Phỏng vấn độc quyền chú rể vụ người yêu cũ chặn xe hoa, phá đám cưới để đòi. . . “tình phí”

Đã từng yêu nhau hai năm, khi người yêu làm ăn xa nên tình cảm nhạt dần dẫn tới chia tay. Thế nhưng, khi người yêu cũ đi lấy vợ mới thì Đậu Thị Nhân (33 tuổi, trú tại quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng) lại thuê côn đồ chặn xe, phá đám cưới, đánh chú rể để đòi. . . “tình phí”.

Yêu không thành nên sinh ra hận thù

Nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện An Dương, Tp. Hải Phòng cho biết, vào hôm 5/8, cơ quan này đã tiến hành triệutập một số đối tượng nghi vấn tham gia vụ ẩu đả tại đám cưới của anh Nguyễn Văn Thức (34 tuổi trú tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng) vào ngày 25/7 vừa qua để điều tra xử lý.Bà Vũ Thị Thanh (mẹ đẻ chú rể) cho biết, vào chiều ngày 2/8, khi đoàn rước dâu từ Hải Dương về gần đến gia đình nhà chú rể ở thôn Đạo Yêu, xã Hồng Thái, huyện An Dương, tp. Hải Phòng thì bất ngờ xuất hiện một chiếc xe máy chở 3 thanh niên cản đường, ép chiếc xe ô tô chở cô dâu chú rể dừng lại. Sau đó, một chiếc ô tô 7 chỗ cũngtới chặn đầu xe hoa. Hai trong số nhiều đối tượng chặn xe hoa của đám cưới lao tới giật cửa xe sau và nhằm mặt anh Tuấn đấm túi bụi. Được mọi người hỗ trợ, anh Tuấn chạy về nhà lánh nạn trong tình trạng đa chấn thương.

'. Phỏng vấn độc quyền chú rể vụ người yêu cũ chặn xe hoa, phá đám cưới để đòi. . . “tình phí” .'
Bà Vũ Thị Thanh chia sẻ về sự việc kinh hoàng xảy ra tại
đám cưới con trai mình

Thấy sợ việc nguy cấp, cháu mình lại bị đánh tới đa chấn thương, ôngVũ Văn Xuân (SN 1968, là cậu ruột của Thức) đang ngồi ở đoàn xe phía sau chạy tới can ngăn, nhưng cũng bị nhóm người lạ dùng hung khí giấu sẵn trong xe chém vào người, đầu và cứa vào cổ. Đồng thời cướp đi một số ngoại tệ và một triệu đồng tiền mặt mà ông này mang theo người. Sau khi chúng rút đi, ông Xuân nhanh chóng được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng) trong tình trạng bị đa chấn thương và đã xin chuyển lên tuyến trên để điều trị.

“Tôi không nợ tiền cô ấy”

Để phần nào làm sáng tỏ sự việc, PV đã có cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Văn Thức là chú rể trong đám cưới bị người yêu cũ “ẩu đả” để đòi tình phí hy hữu này.

PV:-Việc Đậu Thị Nhân chặn xe, phá đám cưới là vì anh còn nợ tiền của chị ấy. Anh giải thích thế nào về việc này?Anh Nguyễn Văn Thức:

- Nhân nói tôi nợ 200 triệu đồng từ khi tôi yêu mà chưa trả hết là không đúng, tôi không nợ Nhân một đồng nào cả. Chúng tôi quen nhau từ hồi năm 2011. Tôi có công việc, thu nhập ổn định nên không việc tôi phải vay tiền từ người yêu.

'. Phỏng vấn độc quyền chú rể vụ người yêu cũ chặn xe hoa, phá đám cưới để đòi. . . “tình phí” .'
Anh Nguyễn Văn Thức khẳng định: “Tôi không nợ tiền cô ấy”

Năm 2013, công việc thay đổi nên tôi vàoNam

công tác. Xa nhau, thấy tình cảm nhạt dần, tôi nhận ra mình không hề yêu Nhân nên đã chủ động nói lời chia tay và Nhân đã đồng ý. Không yêu nhưng vẫn xem nhau là bạn nên vẫn thỉnh thoảng gọi điện về hỏi thăm cô ấy. Chỉ một thời gian ngắn không gặp nhau mà Nhân đã thay đổi hoàn toàn và làm như vậy.

Không những đe dọa tôi mà Nhân còn đe dọa cả gia đình tôi nữa. Có lần, cô ấy đe dọa thì mẹ tôi đưa cho Nhân số tiền 10 triệu đồng nhưng mãi gần đây tôi mới biết, nhưng do chuyện đã rồi nên tôi không đòi lại làm gì nữa.

- Trước khi xảy ra sự việc này thì anh có bị Nhân uy hiếp để đòi nợ lần nào không?

- Hôm 10/7 vừa qua, tôi từ Tp. Hồ Chí Minh bay về sân bay Cát Bi (tp. Hải Phòng) thì bị Nhân và anh trai của cô ấy “đón tiếp” để đòi nợ. Tôi không biết vì sao họ lại biết lịch trình bay của tôi và đón lõng đúng giờ như thế. Họ uy hiếp tôi để lấy tiền. May có chú tôi đi cùng với tôi hôm đó nên tôi mới thoát được. Về gần đến nhà thì tôi lại thấy có chục người đàn ông bặm trợn đúng đó, đoán biết là người của Nhân đứng đợi tôi về để tống tiền nên tôi phải lảnh tránh đi nơi khác đến tôi mới dám về nhà.

- Còn gia đình anh có bị Nhân đến “đòi nợ” không?

- Đã có ít nhất 5 lần Nhân và nhóm người của cô ấy đến nhà tôi để uy hiếp để lấy tiền. Lần đầu tiên là vào khoảng 4/2015, Nhân với 3 người nữa, trong đó có cả anh trai Nhân đến gặp mẹ tôi vào buổi tối. Nhân đòi mẹ tôi phải trả 10 triệu với lý do là tôi vay của cô ta trước đó. Mẹ tôi phải đi vay tiền để đưa cho Nhân. Mẹ tôi đưa tiền cho Nhân và bắt cô ta viết giết xác nhận có chữ ký của hai người. Nhưng lần đó, mãi sau này mẹ tôi mới nói cho tôi biết. Sau đó, còn nhiều lần khác Nhân dẫn người đến nhà để đe dọa mọi người trong nhà nhằm đòi thêm tiền.

- Bây giờ, điều mà anh và gia đình mong muốn nhất là gì?

- Gia đình tôi chỉ muốn tất cả mọi việc xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Anh Thức cũng đưa nhận định, nguyên nhân của sự việc này rất có thể là vì Đậu Thị Nhân ghen tuông với việc anh kết hôn với người yêu mới nên mới gây sự như vậy. Còn việc “đòi nợ” chỉ là cái cớ được dựng nên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện An Dương đangtập trung điều tra truy xét làm rõ vụ việc.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Pha dam cuoi doi tinh phi , doi tinh phi , chu re bi doi tinh phi , tinh phi