'Rụng rời' khi người yêu đòi trả tình phí sau khi chia tay
Thứ năm, 07/05/2015 22:04

Người yêu bao năm quyết định chia tay khi Hương đang mang trong mình giọt máu của anh. Thậm chí, anh còn đòi trả tình phí sau khi chia tay để bù đắp cho cô.

Đừng bao giờ đặt tất cả niềm tin vào một ai đó, vì người đó sẽ khiến bạn phải đau đớn. Đó là điều mà Hương học được khi chia tay người yêu mà cô đã trao cả linh hồn và thể xác.

Hương năm nay 27 tuổi, cái tuổi không phải còn quá sớm để nghĩ đến chuyện hôn nhân. Cô yêu Thành từ khi mới ra trường, anh hơn cô 2 tuổi là nhân viên của một công ty về phần mềm máy tính. Anh vừa là người thầy và cũng là ân nhân giúp cô có việc làm. Chính những thiện cảm ban đầu đã nhen nhóm lên tình yêu của Hương và Thành.

Hai người họ yêu nhau được hơn 2 năm, cả hai gia đình đình đều biết và đồng ý. Điều này khiến Hương đã nghĩ đến một đám cưới trong thời gian không xa. Vì Thành luôn tỏ ra quan tâm, chiều chuộng cô khiến Hương hạnh phúc vô cùng.

Mọi thứ cứ diễn ra tốt đẹp cho đến một ngày công ty cử anh sang nước ngoài công tác. Họ xa nhau một thời gian, qua bên đó anh vẫn thường xuyên liên lạc cho cô. Xa người yêu Hương nhớ nhung anh rất nhiều, sau giờ làm có thời gian rảnh cô lại qua nhà bố mẹ anh để đỡ đần mẹ chồng tương lai việc cơm nước, dọn dẹp nhà cửa. Bố mẹ Thành xem Hương như con dâu chỉ chờ Thành về là tổ chức đám cưới.

Thành cũng luôn tự hào vì có cô bạn gái đảm đang lại thương bố mẹ mình. Mọi thứ cứ tưởng chừng diễn ra tốt đẹp, nhưng người tính không bằng trời tính. Qua bên đấy, Thành làm việc cùng với con của tổng giám đốc, đấy là một cô gái năng động thành đạt. Cô ta cũng đã có ý và nhiều lần thẳng thắn với Thành. Vì sống ở tây lâu năm nên Kim rất thoáng trong suy nghĩ và kể cả chuyện đó.

Thành vốn rất yêu Hương nên khéo léo từ chối và xin công ty về nước sớm để tránh xa cạm bẫy. Họ lại bên nhau và dự định đám cưới. Nhưng Thành lại bị điều đi nước ngoài lần nữa vì anh là người có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nên không thể cử ai thay thế. Nhưng thật ra đây là kế hoạch của Kim.

Thành hứa sẽ tổ chức đám cưới sau chuyến công tác và đợt này thành phải đi lâu, rồi trong lúc xa nhà, xa người yêu anh đã sa ngã vào vòng tay của Kim trước sự tấn công mạnh mẽ của cô. Thành được thăng chức làm giám đốc chi nhánh bên Pháp và những cuộc gọi của anh với Hương cứ thưa dần.

Ban đầu Hương cảm thông cho công việc của anh nhưng anh cứ mãi hờ hững khiến cô bắt đầu lo lắng. Rồi một ngày cô nhận được mail của Kim, trong mail có rất nhiều bức ảnh tình tứ của Kim với Thành. Hương đau đớn gào thét, tại sao anh lại phản bội cô? Anh hứa sẽ về làm đám cưới với cô cơ mà. Tình yêu mấy năm qua chẳng lẽ anh đã quên hết sao?

Chia tay người yêu  0

Người yêu đòi trả tình phí sau khi chia tay (Ảnh minh họa)

Trong mail Kim nêu rõ muốn Hương từ bỏ Thành vì chỉ có Kim mới có thể mang lại những thứ Thành cần. Thành chưa chia tay Hương chỉ vì anh đang thương hại cô mà thôi chứ tình yêu giờ không còn nữa. Hương rụng rời chân tay vẫn không tin đây là sự thật, cô muốn chính miệng Thành nói ra.

Hương tìm cách liên lạc với Thành nhưng không được, anh như cắt đứt mọi liên lạc với cô. Hương vật vờ như một cái bóng, sau gần 4 tháng Thành trở về nước. Hương vừa vui mừng vừa hụt hẫng, cô đến tìm anh và muốn nói rõ mọi chuyện. Cô hẹn anh ở một nơi riêng tư kín đáo mà hai người vẫn hay đến đó.

Hương chờ mãi cuối cùng Thành cũng đến, mặc cho Hương gào thét đau đớn. Thành chỉ biết cúi mặt xuống như một kẻ tội đồ. Rồi trong phút im lặng Thành cất tiếng: "Mình chia tay đi em, anh hết yêu em rồi, anh sẽ trả tình phí cho em trong thời gian qua, anh xin lỗi, em quên anh đi”.

Hương cho Thành một cái tát trời giáng và nói: "Anh là thằng khốn, anh hãy cút khỏi cuộc đời tôi, thứ tình phí đó anh để mà dùng”. Nói rồi Hương bỏ đi và đóng sầm cánh cửa lại mặc Thành đứng như trời trồng trong đó.

Vì anh đâu biết cô đang mang trong mình giọt máu của anh. Hương lặng lẽ nhìn xuống bụng mà nước mắt lăn dài. Không biết đứa trẻ mà cô đang mang sẽ ra sao? Nghĩ đến ngõ cụt mà mình đang đối đầu khiến cô tổn thương ghê gớm. Giờ biết trách ai khi chính cô là người khờ dại khi đặt niềm tin vào một gã sở khanh.

Giadinhvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: chia tay , chia tau nguoi yeu , tinh phi , nguoi yeu tra tinh phi , chia tay khi mang bau , tam su khi chia tay