Một tiệm bánh ở Tây Ban Nha vừa cho ra mắt loại bánh mì vô cùng đặc biệt có vàng vụn trộn bên trong và phủ bên ngoài bánh.
|
Ổ bánh mì đắt đỏ được bao phủ bởi vàng |
Juan Manuel Moreno, đồng sở hữu tiệm bánh Pan Piña, tiết lộ ông nảy ra ý tưởng làm loại bánh trên sau khi nhìn thấy "cà phê đắt nhất thế giới" bày bán trong vùng.

Bánh mì trộn vàng có giá trung bình khoảng 150 USD. (Ảnh chụp từ Youtube)
Ông quyết định trộn vàng vào trong bột mì và sau khi bánh chín, ông còn rắc thêm bên ngoài một lớp vàng vụn để bắt mắt.
Rắc vàng vào miếng bánh. (Ảnh chụp Youtube)
Vàng chỉ làm tăng giá trị chứ không nhằm nâng cao hương vị của bánh. Tuy nhiên, ông đồng ý rằng một lượng nhỏ vàng là rất tốt cho tiêu hóa, chủ tiệm bánh 41 tuổi cho hay.
Ông Moreno cho biết, khách hàng của tiệm bánh bao gồm nhiều người đến từ các nước khác nhau trên thế giới nhưng điểm chung của những người này đều là giàu có. Đó cũng là một trong những lý do khiến ông Moreno mạnh dạn đưa loại bánh đắt đỏ này vào sản xuất.
Pan Piña cũng cho hay, sắp tới bánh trộn vàng sẽ được bày bán tại một chuỗi siêu thị trong nước, trong khi đó một nhà hàng ở Ronda cũng bày tỏ sự quan tâm đến mặt hàng mới lạ này.

Biển hiệu tiệm bánh mì sản xuất chiếc bánh mì trộn vàng. (Ảnh chụp youtube)
Được biết, gia đình ông Moreno Kinh doanh tiệm bánh Pan Piña ở Algatocin trong suốt 70 năm qua. Gia đình này đã sản xuất hơn 50 loại bánh khác nhau và bánh mì trộn vàng là loại đắt nhất từ trước tới nay.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Việt Nam lọt top 5 điểm đến lý tưởng để du lịch một mình
Việt Nam có 5 làng du lịch được vinh danh 'tốt nhất thế giới'
-
Một địa điểm tại Việt Nam lọt Top những Trung tâm lịch sử đẹp nhất thế giới
-
Thác nước đẹp nhất thế giới của Việt Nam sắp có khu du lịch mới do Sun Group đầu tư
-
Thành cổ Quảng Trị là kiệt tác kiến trúc, biểu tượng cho lòng quả cảm 'Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh'
-
Loạt địa điểm 'đổi gió' gần Hà Nội cho kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9, du khách nhất định đừng bỏ lỡ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách