Trong vòng vây của nhóm đông học sinh, Thảo đã dùng dao lam “tự vệ”, gây thương tích cho 2 nữ sinh lớp 9.
|
|
|
Khoảng 11h ngày 30/3, đồn CA Bắc Đuống, huyện Gia Lâm, Hà Nội nhận được thông tin trên đoạn đường vào thôn Dốc Lã, xã Yên Viên xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng. Khi lực lượng CA đến hiện trường, đám đông đã gần như giải tán, tuy nhiên thông tin cho thấy, đã có 2 nữ sinh lớp 9 của một trường THCD dân lập ở khu vực Bắc Đuống phải đưa vào bệnh viện.
Tổ công tác đông CA Bắc Đuống đã tổ chức xác minh, làm rõ 2 nữ sinh bị thương là L.G.Hân và P.C.Anh, cùng sinh năm 1996, đang học lớp 9. Hân bị 2 vết thương ở mặt, còn Anh bị 3 vết. Khai thác nóng, đồn CA Bắc Đuống làm rõ thời điểm trên, Hân và Anh đã liên quan đến vụ ẩu đả với em N.P.Thảo, sinh năm 1996, bạn học cùng trường. Thảo đã dùng dao lam gây ra thương tích đối với Hân và Anh.

Bị rạch mặt luôn là nỗi ám ảnh đeo đẳng bị hại (Ảnh minh họa)
Trước tính chất nghiêm trọng, nhạy cảm của sự việc, BCH CAH Gia Lâm đã chỉ đạo đội CSHS phối hợp cùng đồn CA Bắc Đuống tổ chức điều tra. Cơ quan công an đã triệu tập, ghi lời khai của các bị hại, đối tượng và người liên quan. Về phía bị hại, 2 nữ sinh tường trình đang đi xe đạp từ trường về thì bị nữ sinh Thảo bất ngờ chặn đường, dùng dao lam tấn công. Còn nữ sinh Thảo, cô bé tường trình đang trên đường đi học về thì bị một nhóm học sinh cả nam lẫn nữ chặn đường đánh. Khi bị ngã, tình cờ Thảo nhặt được con dao lam nên đã dùng để chống trả. CQĐT CAH Gia Lâm đang thu thập chứng cứ để có đường hướng xử lý vụ việc.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại