Một vụ nổ súng kinh hoàng vừa mới xảy ra tại thôn Thành Mai, xã Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, khiến 2 người thiệt mạng.
|
|
|
Theo một số người dân, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút ngày 6/1/2012 tại hiệu cầm đồ Sơn Dương. Nạn nhân là Hoàng Ngọc Hiện, trú tại thôn Thành Yên, xã Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa và Nguyễn Văn Sơn (thường gọi là Sơn Dong).

Hiệu cầm đồ Sơn Dương, nơi xảy ra vụ án mạng
Theo thông tin ban đầu, do xuất phát từ những việc vay nợ nên sáng 6/12, sau khi nghe tin ông Sơn vừa mới bán đất, ông Hiện đã tìm đến nhà ở thôn Thành Mai, xã Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa để đòi nợ.
Sau đó, giữa hai bên có lời qua tiếng lại. Một lúc sau, Sơn đã lấy súng Săm Lếch ra bắn nhiều phát vào người của ông Hiện khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Cũng theo nhiều người dân cho biết, sau khi bắn ông Hiện xong, Sơn còn ra ngoài vẫy tay chào mọi người rồi quay vào nhà lấy súng tự sát.
Được biết, hiệu cầm đồ Sơn Dương vừa mới được mở cách đây ít ngày. Qua khám nghiệm nhà đối tượng Sơn, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm một khẩu súng ngắn. Theo người dân cho biết, Hoàng Ngọc Hiện vốn là một người cho vay nặng lãi ở thành phố Thanh Hóa.
Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan CSĐT, Công an thành phố và Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng nói trên.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ án mạng
Hàng nghìn người dân quanh khu vực hiếu kỳ đã tập trung đến hiện trường vụ án mạng để xem vụ việc khiến lực lượng chức năng phải rất vất vả để đảm bảo an ninh quanh hiện trường vụ án mạng.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nói trên.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà