Trong quá trình điều tra vụ án tại thành phố Utsunomiya (Nhật Bản) vào tháng trước, một sĩ quan cảnh sát đã... tiện tay "thó" luôn chiếc đồng hồ cao cấp.
|
|
|
Trong khoảng thời gian từ 10h - 12h40 ngày 16/8, Michio Nidaira, trung sĩ 35 tuổi đóng tại đồn cảnh sát Utsuomiya-Chuo, đã bị buộc tội đánh cắp chiếc đồng hồ trị giá 3 triệu Yên (gần 645 triệu VND) từ thi thể của một người đàn ông ở hiện trường.

Vì túng thiếu, một sĩ quan 35 tuổi sẵn sàng lấy cắp đồ vật từ người chết (ảnh minh họa).“Tôi trộm chiếc đồng hồ để bán lấy tiền trả nợ”, Nidaira khai nhận. Trước đó, anh ta cùng 7 đồng nghiệp khác đã đến nhà riêng của người đàn ông để điều tra về cái chết của ông. Bước đầu cho thấy người này tử vong do nguyên nhân tự nhiên, không có dấu hiệu xảy ra án mạng.

Cảnh sát tỉnh Tochigi đã bắt giữ trung sĩ này (ảnh minh họa).
Nhận ra chiếc đồng hồ trên tay người chết là hàng cao cấp, trung sĩ 35 tuổi đã lén lút tháo nó ra khỏi tay thi thể và mang bán cho tiệm cầm đồ với cái giá ít nhất 2 triệu Yên (xấp xỉ 430 triệu VND). Trong lúc cò kè mặc cả, Nidaira vô tình tiết lộ mình là cảnh sát. Cảm thấy có điểm đáng ngờ, nhân viên của tiệm lập tức báo cảnh sát tỉnh Tochigi, khiến mọi chuyện vỡ lở.
Cơ quan chức năng cho biết họ đang cân nhắc hình phạt dành cho viên cảnh sát này. “Một sĩ quan lại làm ra hành động thế này thật sự là đáng trách”, Hiroyuski Fujita, phát ngôn viên Sở cảnh sát Tochigi cho biết. “Sau khi điều tra làm rõ vụ việc, chúng tôi sẽ áp dụng hình phạt nghiêm khắc với nghi phạm”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Vì sao thiệt hại lũ lụt gây ra ngày càng lớn?
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe