Gần đây, người ta được nghe khá nhiều chuyện lạ từ đội bóng Sài Gòn FC. Những chuyện ban đầu nghe qua cứ tưởng tin “cá tháng Tư”, nhưng hầu hết đều được những người có trách nhiệm ở đội bóng này xác nhận về độ chuẩn xác khiến tất cả phải bất ngờ.
|
|
|
Trước tiên là chuyện lãnh đạo SG.FC bắn tiếng muốn mời ông Lư Đình Tuấn quay trở lại chiếc ghế HLV trưởng sau 3 tuần cho ông này nghỉ, khiến ai cũng sốc, nay lại đến thông tin Sài Gòn FC muốn có cầu thủ Văn Quyến càng làm mọi người “sốc” hơn. Đơn giản, bởi mới hôm trước, họ thông báo để tiền đạo cũng là tuyển thủ quốc gia Sỹ Mạnh ra Hà Nội cho CLB.HN mượn vì dư dả nhân sự ở vị trí này, hôm sau lại muốn có tiền đạo Văn Quyến.
Trong khi đó, việc Văn Quyến thể hiện ra sao, tập luyện thế nào ở đội bóng SLNA thì có lẽ những người trong giới chuyên môn đều thừa biết. Chưa hết, trước đó SG.FC lên tiếng “gả bán” thủ môn Tấn Trường sau nửa năm rước về từ Cao Su Đồng Tháp với cái giá rất cao khiến người ta cũng phải thắc mắc.

Những chuyện lạ ở Sài Gòn FC
Với một loạt thông tin mang nhiều tính giật gân như thế, nhiều người tự hỏi lãnh đạo đội bóng này đang muốn gì? Tuy nhiên, tìm hiểu câu trả lời xem ra không quá khó.
Đầu mùa giải, CLB Sài Gòn Xuân Thành bất ngờ đổi tên thành Sài Gòn FC và bầu Thụy muốn rút lui khỏi bóng đá. Sau đó, ông bầu này quay lại đội bóng vì “thế thời buộc phải thế”, để rồi vừa qua lại muốn chuyển tên trở lại là Sài Gòn Xuân Thành, nhưng không được chấp nhận. Tiếp theo, người trong làng bóng đá đều thừa biết vị trí người cầm lái ở SG.FC chưa bao giờ có tiếng nói quyết định và cầu thủ cũng không xem trọng HLV trưởng, vì quyền sinh sát thuộc về GĐĐH kiêm nhà môi giới cầu thủ Trần Tiến Đại.
Cũng bởi vậy nên đừng ngạc nhiên khi những trận vừa qua, không có HLV trưởng, nhưng Sài Gòn FC vẫn đá ngon lành. Cũng do GĐĐH là nhà môi giới, nên nhiều người đều nghĩ Sài Gòn FC tiếp tục là “chợ” cầu thủ. Dù ông Đại nhiều lần phủ nhận, nhưng cứ nhìn chuyện SG.FC rao bán Tấn Trường hoặc đòi mua Văn Quyến thời gian qua là quá rõ. Đừng quên ở chợ nếu được giá người ta sẽ mua, khi có lời khắc sẽ bán!
Thế nên, những chuyện lạ ở Sài Gòn FC có thể khiến một số người thắc mắc, nhưng sẽ không lạ nếu những vòng đấu tới khi đội bóng này thi đấu, khán đài sân Thống Nhất bỗng trở nên thưa vắng dần. Bởi NHM bóng đá Sài Gòn sau thời gian chớm yêu đã bắt đầu đặt câu hỏi về cách làm và hướng đi của Sài Gòn FC trong tương lai.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại