Ý tưởng về nhận dạng kẻ cắp điện thoại thông minh hay máy tính bảng Android mới thành hiện thực trên ứng dụng Lookout.
|
Hình ảnh của kẻ cắp sẽ được chụp bằng camera trước và gửi đến email của chủ nhân. |
Cập nhật mới ứng dụng điệt virus Lookout chạy trên hệ điều hành Android có thêm tính năng mới gọi là Lock Cam cho phép chụp ảnh để nhận dạng kẻ cắp điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn.
Người nào cố ý phá mật khẩu khóa máy của bạn đến lần thứ 3 đều bị chụp ảnh lại gửi đến email của bạn để nhận dạng. Bên cạnh hình ảnh còn có thông tin GPS xác định vị trí của thiết bị bị mất cắp. Từ dữ liệu kèm theo bạn có thể đăng nhập vào website của Lookout để xem lộ trình mà kẻ cắp đã mang thiết bị của bạn đi để tìm lại. Nếu bạn đang ở vị trí gần thiết bị mất cắp thì có thể nhấn chuông báo động từ xa để xác định chính xác vị trí.
Để sử dụng được tính năng Lock Cam đòi hỏi thiết bị của bạn chạy phiên bản hệ điều hành Android 2.3 trở lên và có khóa màn hình.
Các tiện ích nâng cao của Lock Cam cho phép khóa thiết bị từ xa, gửi tin nhắn khích lệ kẻ cắp mang trả lại cho chủ nhân, tự xóa dữ liệu cá nhân trong thiết bị.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em