Theo thông tin mới nhất được báo chí Tây Ban Nha đăng tải, Neymar sẽ chuyển tới Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2013.
|
Neymar sẽ tới Nou Camp? |
Neymar đang được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Brazil ở thời điểm hiện tại. Chính bởi vậy, chiếc áo của Santos dường như ngày càng chật trội với tiền đạo này và việc Neymar tạm biệt quê hương đến trời Âu lập nghiệp cũng không phải là điều gì quá xa lạ. Rất nhiều đại gia ở lục địa già đánh tiếng muốn có Neymar nhưng có vẻ như Barca là kẻ đã nhanh chân hơn cả khi đặt cọc 10 triệu euro cho thương vụ này và nhận được cái gật đầu từ Santos.
Ban đầu, báo chí loan tin rằng Barca sẽ để Neymar ở lại Santos đến hết World Cup 2014 như một giàng buộc trong hợp đồng giữa hai bên. Tuy nhiên, có vẻ như đội chủ sân Nou Camp đã thay đổi ý kiến. Trước sự cám giỗ của rất nhiều ông lớn như PSG, Chelsea hay Man City, Barca cần nhanh chóng kết thúc thương vụ này nếu không muốn đêm dài lắm mộng. Dù đã đặt cọc và phía Santos sẽ phải bồi thường gấp 4 lần số đó nhưng với những đội bóng tiêu tiền như nước kiểu PSG, bỏ ra thêm vài chục triệu chẳng phải là vấn đề lớn.

Sandro Rosell sẽ làm mọi cách để có được Neymar
Ngày hôm qua, báo chí Tây Ban Nha đã đồng loạt thông báo rằng Barca sẽ đưa Neymar sang xứ sở bò tót vào kỳ chuyển nhượng mùa hè sang năm. Tức là trước khi World Cup 2014 diễn ra và ngược lại với những thỏa thuận ban đầu với Santos. Được biết, chủ tịch Barca Sandro Rosell coi Neymar như là một con bài để giữ chặt chiếc ghế của mình và sẵn sàng sang tận Brazil để bàn bạc về thương vụ này.
Như vậy, cũng có thể đoán chắc tới 80% là Neymar sẽ tới Barca ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Nếu thành công trong thương vụ này, Barca sẽ có thêm một nhân tố xuất sắc trên hàng công vốn đã quá khủng của mình. Với bản thân Neymar, tiền đạo 20 tuổi này cần nỗ lực hơn nữa bởi ở Barca sẽ không có chỗ cho những kẻ chỉ biết dựa vào tài năng để huyênh hoang. Hãy cùng chờ xem, thương vụ bom tấn này có nổ vào tháng 6/2013.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID