Tờ Sport của Tây Ban Nha loan tin rằng dù có rời Real Madrid, Mourinho cũng không được Chelsea hay Man United chào đón ngay cả trong trường hợp hai đội bóng này thay thế HLV.
|
|
|

Jose Mourinho - Ảnh Getty
“Người đặc biệt” ở Premier League một thời bây giờ có lẽ không còn “đặc biệt” như trước nữa. Tờ Sport của Tây Ban Nha loan tin rằng dù có rời Real Madrid, Mourinho cũng không được Chelsea hay Man United chào đón ngay cả trong trường hợp hai đội bóng này thay thế HLV.
Trước đây, Mourinho từng được liên hệ với cả hai đội bóng tên tuổi của giải Ngoại Hạng này. Cho tới gần đây vẫn rộ lên tin đồn Abramovich mời ông trở lại Chelsea thay Villas Boas. Nhưng bây giờ Sport loan báo điều ngược lại.
Vấn đề không nằm ở chuyên môn vì năng lực cầm quân của chiến thuật gia người Bồ Đào Nha là không có gì phải bàn cãi. Cá tính của Mourinho có vẻ đang làm hại ông. Ông đã có quá nhiều tranh cãi với truyền thông Anh Quốc, các cầu thủ, HLV và quan chức của nhiều đội bóng trong thời gian làm việc ở đây. Hình ảnh Mourinho đã trở nên “xấu xí” đối với truyền thông Anh và ông sẽ không được Chelsea và MU chào đón.
Nếu thông tin mà tờ Sport loan báo là chính xác thì Mourinho không có nhiều lựa chọn khi rời Madrid. Ông vẫn cứ úp mở về tương lai của mình nên người ta cứ tiếp tục đồn đoán. Tiết lộ của trang marcajeindividual.com là nếu rời Real Madrid mùa Hè này, điểm đến kế tiếp của Mourinho sẽ là Tottenham nơi Harry Redknapp có thể rời đi để nắm tuyển Anh.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại