Để giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong quá trình hãm trà, bạn nên thực hiện theo những bí quyết sau đây.
|
- Hãm trà trong ít nhất là năm phút. Cần kiên nhẫn vì hàm lượng các chất polyphenol trong trà sẽ tăng lên theo thời gian hãm trà.
- Cho thêm một ít chanh. Trà có thể cản trở việc hấp thu chất sắt nhưng lượng vitamin C trong các loại trái cây họ cam quít sẽ giúp trung hòa được vấn đề này.
- Những loại trà đã được tách chất caffeine có thể làm giảm những lợi ích từ các chất flavonoids.
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?
- Tỉnh nào có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?
- Vụ rơi máy bay quân sự tại Bình Định: 2 phi công thoát nạn thế nào?