Để giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong quá trình hãm trà, bạn nên thực hiện theo những bí quyết sau đây.
|
- Hãm trà trong ít nhất là năm phút. Cần kiên nhẫn vì hàm lượng các chất polyphenol trong trà sẽ tăng lên theo thời gian hãm trà.
- Cho thêm một ít chanh. Trà có thể cản trở việc hấp thu chất sắt nhưng lượng vitamin C trong các loại trái cây họ cam quít sẽ giúp trung hòa được vấn đề này.
- Những loại trà đã được tách chất caffeine có thể làm giảm những lợi ích từ các chất flavonoids.
- Danh tính và nhan sắc nóng bỏng của nữ MC hot nhất mùa Euro 2024 trên sóng truyền hình nhà đài VTV
- Những lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi rút tiền từ thẻ ATM, lỡ bị nuốt thẻ khi đang rút tiền thì phải làm sao?
- Luộc gà bằng nước sôi hay nước lạnh là phù hợp nhất? Tưởng đơn giản nhưng nhiều người vẫn chưa làm đúng
- Sinh con từ ngày 1/7 đón tin vui cực lớn: Tiền thai sản tăng mạnh
- Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2024 vào ngày nào? Và 4 mốc thời gian quan trọng khác cần nắm
- Loạt thay đổi quan trọng liên quan đến Bảo hiểm y tế bắt đầu từ 1/7, người dân cần biết để không bị mất quyền lợi
- Loại bỏ CMND từ 2025, người dân cần nắm rõ các quy định này để không gặp phiền hà và rắc rối
- Cuộc sống đối lập của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sau chuyến du lịch Tây Ban Nha đầy thị phi
- Từ 1/7, chuyển tiền trên 10 triệu phải xác thực sinh trắc học: Người phẫu thuật thẩm mỹ liệu có gặp khó khăn?
- NSND Lê Khanh: 'Tôi không sợ chết, sợ nhất là vô dụng'
- Quận nào có diện tích lớn nhất Hà Nội?