Mẹo hãm trà giúp giữ lại chất dinh dưỡng
Thứ hai, 06/02/2012 14:10

Để giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong quá trình hãm trà, bạn nên thực hiện theo những bí quyết sau đây.

- Hãm trà trong ít nhất là năm phút. Cần kiên nhẫn vì hàm lượng các chất polyphenol trong trà sẽ tăng lên theo thời gian hãm trà.

- Cho thêm một ít chanh. Trà có thể cản trở việc hấp thu chất sắt nhưng lượng vitamin C trong các loại trái cây họ cam quít sẽ giúp trung hòa được vấn đề này.

- Những loại trà đã được tách chất caffeine có thể làm giảm những lợi ích từ các chất flavonoids.

 

Phunuonline
Tag: Hãm trà , Mẹo vặt , Tư vấn