Vị CEO 29 tuổi đánh giá Acura TSX là chiếc xe an toàn, tiện nghi và không phô trương
|
Siêu giàu, nhưng Mark Zuckerberg chỉ đi một chiếc xe trị giá 30.000USD |
Sở dĩ người sáng lập mạng xã hội Facebook thu được rất nhiều tiền trong năm qua bởi giá trị cổ phiếu của công ty này. Theo tính toán, cổ phiếu Facebook tăng gấp đôi về giá trị chỉ trong 1 năm, từ 27,44 USD/cổ phiếu lúc bắt đầu IPO lên thành 54,65 USD.
Giống như các tỉ phú khác, Mark Zuckerberg cũng tích cực làm từ thiện từ số tiền khổng lồ mình kiếm được. Năm vừa rồi, anh và người vợ Priscilla Chan quyên góp 18 triệu cổ phiếu Facebook cho các quỹ từ thiện. Tính theo giá trị cổ phiếu hiện tại, nó có giá trị khoảng gần 1 tỉ USD.
Dù rất giàu nhưng tỉ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg, CEO của Facebook không sử dụng siêu xe hay xe siêu sang mà chỉ sử dụng một chiếc Acura TSX trị giá 30.000 USD. Dòng xe này được vị CEO 29 tuổi đánh giá là an toàn, tiện nghi và không phô trương.
Acura TSX được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 201 mã lực sử dụng hộp số tự động. Các trang thiết bị tiêu chuẩn của tất cả phiên bản TSX bao gồm đèn pha HID, gương trời, ghế da, ghế trước có chế độ sưởi và điều chỉnh điện, cùng với hệ thống âm thanh 7 loa.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID