Theo thông tin mới nhất từ hãng Microsoft thì chiếc điện thoại Lumia 532 đã sẵn sàng để chạy Windows 10.
|
Lumia 532 đã sẵn sàng để nâng cấp lên Windows 10 |
Hai tuần trước, Microsoft đã công bố hai chiếc smartphone Lumia tầm trung mới của mình là Lumia 435 và Lumia 532 chạy Windows Phone 8.1 và sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng Hai tới. Mới đây, Microsoft gây bất ngờ khi tuyên bố Lumia 532 đã "sẵn sàng cho Windows 10". Thông tin này có thể được kiểm chứng trên website bán hàng hay qua kênh tìm kiếm của Bing hay Google.
Cụ thể, Microsoft cho biết: "Windows 10 đã sẵn sàng, Lumia 532 có khả năng chạy phiên bản này dựa trên chip Snapdragon mà nó được trang bị, sẽ có nhiều ứng dụng được hỗ trợ trực tiếp như Skype, OneDrive...".
Tất nhiên, Lumia 532 vẫn sẽ lên kệ với Windows Phone 8.1, trước khi nó được cập nhật Windows 10 sau đó. Thời gian cập nhật được xác định là vào mùa Hè hoặc đầu mùa Thu năm nay.
Không có thông tin về việc Lumia 435 sẽ được cập nhật lên Windows 10, mặc dù với cấu hình của thiết bị này đã đáp ứng nhu cầu chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh