Trước những phản ứng gay gắt của người hâm mộ về vụ "4 cái tát" vì bị đánh ghen, giọng ca Vietnam Idol cho rằng "cái gì rồi cũng sẽ qua".
|
|
|
Những thông tin không hay gắn với tên tuổi Quán quân Vietnam Idol 2010 bắt đầu từ một câu status ngắn ngọn trên xã hội của một "hot" blogger đăng tối 30/1: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?". Ngay lập tức, cư dân mạng ra sức xôn xao bàn tán, dùng các phương án loại trừ và tự đi đến kết luận rằng nhân vật được "bóng gió" trong câu nói kia là Uyên Linh.
Mặc dù blogger "châm ngòi" sự việc này cho biết chưa bao giờ khẳng định người được đề cập trong status đó là Uyên Linh và sau đó dòng status cùng những comment bình luận này đã được gỡ bỏ, tuy nhiên nghi vấn "Uyên Linh bị tát" đã kịp làm "dậy sóng" dư luận.

Theo thông tin trên một số trang báo, sự việc này xảy ra cách đây hơn 20 ngày (trước thời điểm Tết Nguyên đán) ngay tại phòng trà We (TP.HCM) trong một buổi tập giữa ban nhạc của phòng trà với ca sĩ. Theo đó, vì ghen tuông nên "bà xã" của guitarist - nhạc sĩ Dũng Đà Lạt đã "ra tay" với Uyên Linh khi cô vừa xuất hiện trong buổi tập ngày hôm đó.
Khi sự việc vẫn đang là "nghi án", một nguồn tin nhận rằng đang có trong tay đoạn clip ghi lại cảnh Uyên Linh bị tát. Nhưng anh ta đã thỏa thuận "mãi mãi không bao giờ tung ra" với phía Uyên Linh trước đó nên không thể đưa clip ra được.
Tuy nhiên, trao đổi với PV, quản lý của Uyên Linh khẳng định: "Không có việc thỏa thuận nào hết" và xin phép không bình luận đi sâu thêm nữa vào vấn đề này.
Trả lời những nghi vấn liệu sự việc lần này có phải là một cách quảng bá cho album mới của Uyên Linh sắp phát hành, người quản lý của nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Chắc chắn đây không phải một chiêu PR. Những người làm việc với Công ty Thanh Việt (Công ty của nhạc sĩ Quốc Trung - PV) từ trước tới giờ đều biết rằng ê-kíp chỉ dựa vào nội dung chất lượng sản phẩm, nếu có làm PR cũng chỉ làm PR trên nội dung của sản phẩm là âm nhạc của Uyên Linh hay các chương trình ca nhạc, không bao giờ dựa vào những thông tin bên ngoài để khai thác".
Khi được hỏi sự cố này có ảnh hưởng gì đến việc ra mắt album đầu tay của Uyên Linh, cô thừa nhận: "Chuyện này dĩ nhiên khiến chúng tôi hơi mất tập trung, nhưng cả ê-kíp vẫn phải cố gắng vì việc lớn hơn là chuẩn bị mọi thứ để ra album vào tuần sau".
Người quản lý của Quán quân Vietnam Idol cũng cho biết thêm, sự việc này không ảnh hưởng gì đến các kế hoạch đi hát của Uyên Linh sắp tới.
Về phía "nạn nhân chính" trong sự việc, trước những phản ứng gay gắt của nhiều người hâm mộ đối với cách một số trang web thổi phồng sự việc và can thiệp thái quá vào cuộc sống riêng của thần tượng của họ, Uyên Linh đã tỏ thái độ khá bình tĩnh bằng một status có nội dung trấn an các fan: "Linh mong mọi người - nếu tin yêu thì hãy rút kinh nghiệm từ những lần trước đã có những xung đột không đáng. Ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Đừng vì ai đó nói không lọt lỗ tai thì mình gây hấn và gay gắt. Xét cho cùng cái gì rồi cũng sẽ qua, quan trọng là cuối cùng còn nhìn được mặt nhau. Mong mọi người hiểu. Linh cảm ơn!".
Đã là người nổi tiếng và bị cuốn vào vòng quay showbiz khắc nghiệt, có lẽ hiếm người tránh được ít nhiều những thị phi. Bản lĩnh của người nghệ sĩ còn nằm ở việc đối diện và vượt qua những thị phi đó. Thiết nghĩ, hơn lúc nào hết, đây là thời điểm để những người yêu nhạc chờ đợi ở Uyên Linh sự bứt phá và chứng tỏ mình bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng đủ để khiến họ gạt sang một bên những yếu tố ngoài âm nhạc.
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà