Tiền đạo AC Milan đã lên tiếng “mô tả” thất bại của ĐT Thụy Điển dưới bàn tay của Ukraina là một thất bại “khó nuốt”. Đồng thời, anh cũng lên tiếng khẳng định mình và đồng đội sẽ thi đấu ấn tượng hơn trong các trận đấu còn lại của vòng bảng.
|
|
|
Trận đấu ra quân của Ibrahimovic và các đồng đội đã trở thành một trận đấu không thể quên trong lòng tiền đạo AC Milan này. Đây là một trận đấu mà gần như tất cả các cầu thủ Thụy Điển bị “cóng” trước đội chủ nhà Ukraina.
Ibrahimovic vẫn là “cánh chim đầu đàn” của những cầu thủ Thụy Điển. Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò thủ lĩnh của mình. Mọi đường tấn công của đội khách đều đã quan chân ngôi sao AC Milan và trong một khía cạnh nào đó, nếu các “ngôi sao” của Thụy Điển tận dụng tốt những gì Ibra kiến tạo thì có lẽ, trận đấu mở màn của Thụy Điển đã không phải là một trận thua như vậy.

Ibrahimovic sẽ phải thi đấu thế nào để Thụy Điển có cơ hội đi tiếp?
Sau trận đấu, ngôi sao sáng giá nhất của Thụy Điển đã lên tiếng chia sẻ sự thất vọng của bản thân anh sau khi để thua đội chủ nhà Ukraina. Tiền đạo sân San Siro này còn mô tả đây là một trận thua “khó nuốt” nhất mà anh từng trải qua. Qua đó, anh cũng lên tiếng trấn an các CĐV cũng như “lên dây cót” cho các đồng đội ở trận đấu còn lại của Thụy Điển.
Zlatan Ibrahimovic cho biết anh cảm thấy choáng vàng khi để Ukraina đảo ngược thế trận và thắng lại với tỷ số 2 – 1.
“Đây thực sự là trận đấu khó nuốt”, Ibrahimovic chia sẻ trên SVTV1, “Chúng tôi không bao giờ tỏ ra chủ quan nhưng vẫn để mất kiểm soát trận đấu. Đáng lẽ chúng tôi không nên thua trận đấu này. Điều này không nên xảy ra”.
“Bây giờ tình hình của chúng tôi vô cùng khó khăn. Chúng tôi buộc phải chiến thắng trong 2 trận đấu còn lại nếu muốn đi tiếp”, vẫn lời Ibra.
Trong vòng đấu tới, Thụy Điển sẽ phải “chống lại” ĐT Anh trước khi đối mặt với Pháp ở trận đấu sau cùng của bảng D. Nếu muốn có cơ hội đi tiếp, Thụy Điển sẽ phải thi đấu khởi sắc hơn.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại