Hoàng My luôn coi Miss World 2012 là cơ hội tốt để giới thiệu hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè năm châu bốn biển.
|
Hoàng My rất vui mừng giới thiệu Bánh Chưng với bạn bè thế giới. |
Hôm qua, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2012 đã đưa các thí sinh có mong muốn du lịch tới Thượng Hải tham quan. Tại đây, những người đẹp từ các quốc gia trên thế giới được chào nồng hậu, vui vẻ với bữa tối bên dòng sông Hoàng Phố nổi tiếng.
Nhưng với Hoàng My, cô luôn coi rằng Miss World 2012 là cơ hội tốt nhất để giới thiệu hình ảnh của Việt Nam ra ngoài thế giới. Vì vậy, thay vì chọn đi chơi trong những ngày này, hoa hậu đến từ Việt Nam đã cố gắng tận dụng thời gian để thực hiện bộ ảnh mới nhất. Trong đó, cô tập trung giới thiệu hình ảnh “Tết” thân quen của Việt Nam, nhằm đưa hình ảnh văn hóa Việt Nam phổ biến hơn nữa tới bạn bè năm châu.

Cách đây vài ngày, Hoàng My cũng chia sẻ 1 video giới thiệu về đất nước Việt Nam. Đó là một đất nước đẹp từ tự nhiên, lịch sử, kiến trúc, đồ ăn tới con người. Cô nói: Các bạn luôn được chào đón đến với nền văn hóa tuyệt vời này!
Hoa hậu Việt Nam chia sẻ với tất cả: Tết là một nét văn hóa truyền thống rất đặc biệt ở Việt Nam với những loại bánh đặc biệt “bánh chưng và bánh tét”. Chúng ta cùng thưởng thức những hình ảnh mới nhất của Hoàng My giới thiệu với thế giới để hiểu về vẻ đẹp trong quá trình làm những loại bánh này dưới đây.






















Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Chính phủ ban hành cơ chế gỡ vướng trong phát triển nhà ở xã hội
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội