HLV Guardiola vừa lên tiếng bảo vệ các quyết định của trọng tài trong trận Barcelona – Milan, đồng thời khẳng định CLB chủ sân Nou Camp xứng đáng vào bán kết Champions League.
|
|
|

HLV Guardiola cho rằng Barca xứng đáng giành chiến thắng
Guardiola đã đáp trả Ibrahimovich sau khi tiền đạo của Milan cạnh khóe rằng Barcelona giành quyền vào bán kết nhờ sự giúp sức của trọng tài. Theo tiền đạo người Thụy Điển, tình huống Nesta kéo áo Busquets chưa đến mức khiến đội bóng Italia phải chịu quả penalty thứ hai.
“Chúng tôi đã không phàn nàn gì về những quả penalty lẽ ra phải được hưởng ở giai đoạn vòng bảng. Tôi thấy trọng tài làm tốt nhiệm vụ trận này. Khi một cầu thủ kéo áo đối phương trong vòng cấm thì chắc chắn sẽ bị thổi phạt penalty. Tôi đã được dạy về điều đó khi còn là một đứa trẻ”, HLV Guardiola tuyên bố.
HLV của Barcelona cũng khẳng định đội bóng chủ sân Nou Camp xứng đáng có mặt ở bán kết: “Nếu Ibrahimovich hay Mourinho nghĩ chúng tôi không xứng đáng đi tiếp và chiến thắng nhờ trọng tài thì tôi sẽ nói với họ rằng Barcelona chúng tôi đã 5 lần liên tiếp lọt vào bán kết Champions League”.
Tuy nhiên, Guardiola từ chối bình luận về đối thủ tiếp theo của Barcelona ở Champions League: “Chúng tôi sẽ rất thận trọng khi đề cập đến đối thủ tiếp theo. Benfica đã tạo ra nhiều cơ hội trong trận gặp Chelsea ở lượt đi. Họ vẫn còn cơ hội góp mặt ở bán kết”.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải