Mỏng 16mm và nặng chưa đến 1,5 kg, “siêu mẫu” của Fujitsu là ultrabook đầu tiên trên thế giới được trang bị kết nối 4G LTE.
|
|
|

Chậm chân hơn các đối thủ trong phân khúc laptop siêu di động, do đó Fujitsu hiểu mình cần tạo ra sự khác biệt nếu không muốn nhanh chóng bị quên lãng trước các đối thủ nặng ký đến từ Apple, Asus hay Toshiba.
Trong khuôn khổ triển lãm CeBIT 2012 được tổ chức hằng năm vào tháng 3 tại Hannover, Đức, hãng này đã trình làng chiếc ultrabook Lifebook đầu tiên trang bị kết nối 4G LTE. Ngoài độ mỏng 16mm và cân nặng chưa đến 1,5 kg, những thông số khác của máy vẫn chưa được tiết lộ.
Tuy nhiên, điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của chiếc ultrabook đến từ Fujitsu là phần viền màn hình siêu mỏng chưa từng xuất hiện trước đó trên các dòng ultrabook, ứng dụng công nghệ hiển thị Shuriken của LG.
Khi chính thức trình làng, máy nhiều khả năng sẽ được trang bị nền tảng Ivy Bridge mới nhất của Intel. Giá bán và thời điểm lên kệ của sản phẩm chưa được tiết lộ.






Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to