Dự đoán gây sốc của bà Vanga về vận mệnh thế giới năm 2023: Thế giới có thể u ám hơn?
Thứ sáu, 18/11/2022 17:39

Dự đoán gây sốc của bà Vanga về vận mệnh thế giới năm 2023 như: Thế chiến thứ 3, thảm họa thiên nhiên, người ngoài hành tinh tấn công... đang được dư luận rất quan tâm.

Sự kiện thế giới ứng nghiệm lời tiên tri của bà Vanga

Vangeliya Pandeva Gushterova, còn gọi là nhà tiên tri mù Baba Vanga, được biết đến là một trong những nhà tiên tri lỗi lạc nhất trong lịch sử nhân loại. Trong quá khứ, bà đã trở nên nổi tiếng nhờ được cho là đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn, điển hình như thảm kịch Chernobyl (năm 1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), sự kiện 11/9 ở Mỹ (2001) và Brexit (2020). Theo các tờ báo uy tín như Mirrors, Guardian, Indiatimes, những lời tiên tri của bà Vanga được đánh giá là đúng đến 85%.

Trong năm 2022, một số sự kiện đã xảy ra đúng theo lời dự đoán của bà Vanga phải kể đến như:

Thứ nhất, bà dự đoán đúng rằng trong năm 2022, một số nước châu Á và Australia sẽ phải chịu "lũ lụt nghiêm trọng". Kết quả là nhiều vùng ở Australia đã hứng chịu mưa lớn, gây lũ lụt diện rộng, khiến hàng trăm nghìn người sơ tán.

Thứ hai, bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán, và đó là điều đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được xem là nóng kỷ lục vừa qua.

Empty

Ngoài ra, theo bà Vanga, cột mốc định mệnh cho thế giới trong năm 2022 sẽ là ngày 22/12. Lời sấm của bà cho biết: "Những ngày có sự tích lũy của một con số nguy hiểm. Ngày này sẽ là một bước ngoặt, nó sẽ chia cắt mọi thứ. Mọi người sẽ gục ngã". Nhân loại có thể sẽ phải đối mặt với một cái ác khủng khiếp nếu không thay đổi ý định và ngừng leo thang nguy hiểm. "Thế giới đang chờ đợi một thảm họa và Mặt Trời sẽ tuyệt chủng", bà Vanga dự đoán.

Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng không phải lời tiên tri nào của bà Vanga cũng ứng nghiệm. Bà từng dự đoán nhiều câu chuyện mơ hồ, thiếu căn cứ như sẽ có một loại virus chết chóc mới, sẽ có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, hay cuộc sống mới với sự tiếp quản của thực tế ảo... Những điều này tất nhiên là không xảy ra.

Thông thường, chúng ta sẽ phải chờ đến cuối năm để xem những lời tiên tri này của bà Vanga có trở thành hiện thực hay không.

Năm 2023 và những lời tiên tri "gây sốc"

Theo Mirrors, nhà tiên tri mù Vanga đã đưa ra 5 lời tiên tri cho năm 2023. Những dự báo của bà Vanga cho năm tới có vẻ còn u ám hơn.

Thứ nhất, bà Vanga cho rằng trong năm 2023, nhân loại có thể chứng kiến "Chiến tranh thế giới thứ 3" cuối cùng sẽ nổ ra, với sự tham gia của vũ khí sinh học và nhiều quốc gia thành viên.

Thứ hai, bà đề cập tới việc châu Á sẽ hứng chịu một vụ nổ bom hạt nhân tồi tệ, khiến khí độc tràn ra, bao phủ toàn bộ lục địa, và nhiều quốc gia bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch.

du-doan-gay-soc-cua-ba-van-ga-ven-nam-2023- the-gioi-con-u-am-hon_3

Thứ ba, dự đoán về khí hậu, bà Vanga dự đoán Trái Đất sẽ chứng kiến ngày một nhiều hiện tượng thiên nhiên cực đoan, trong đó trường hợp cụ thể được bà nhắc tới là Bão Mặt Trời sẽ gia tăng và gây nhiều thiệt hại cho từ trường Trái Đất.

Thứ tư, theo bà, người ngoài hành tinh sẽ xâm nhập Trái Đất, "bao phủ nhân loại trong bóng tối".

Cuối cùng, bà tiên tri rằng con người sẽ đạt tới thành tựu có thể sinh ra trong các phòng thí nghiệm, với việc tự quyết màu da và nhiều đặc tính khác của cơ thể.

Nhà tiên tri Baba Vanga qua đời năm 1996. Nhiều người tin rằng những lời sấm truyền của bà sẽ tiếp tục trở thành sự thật. Tính đến nay, bà Vanga đã để lại những lời tiên tri cho đến tận năm 5079 là thời điểm mà bà cho rằng thế giới loài người sẽ biến mất.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/du-doan-gay-soc-cua-ba-vanga-ve-van-menh-the-gioi-nam-2023-the-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/du-doan-gay-soc-cua-ba-vanga-ve-van-menh-the-gioi-nam-2023-the-gioi-co-the-u-am-hon.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Tiên tri mù , tiên tri Vanga , thế giới năm 2023