Tối ngày 19/6/2013, trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã ba Láng – Thái Thịnh II, tổ công tác Y5/141 đã phát hiện và bắt giữ đối tượng tàng trữ vũ khí thô sơ.
|
Thanh kiếm tổ công tác Y5/141 thu giữ được |
Cụ thể, vào khoảng 21h30, tổ công tác Y5/141 đã dừng xe và kiểm tra hành chính chiếc xe taxi BKS Thanh Hóa. Quá trình kiểm tra, trên xe có 3 nam thanh niên. Trong số này có một nam thanh niên có biểu hiện bất thường và luôn cầm trên tay chiếc túi màu đen. Khi được hỏi trong chiếc túi đựng gì thì thanh niên này tìm cách giấu chiếc túi vào cốp sau của xe taxi.
Ngay lập tức các trinh sát yêu cầu kiểm tra tại chỗ và phát hiện bên trong túi có một thanh kiếm dài chừng 50cm, sắc, nhọn đựng trong vỏ bao da màu nâu. Cả 3 đối tượng nhanh chóng được đưa về chốt để đấu tranh làm rõ.
Tại đây, các đối tượng lần lượt khai tên là Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1993, HKTT tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa; Phạm Anh Dũng sinh năm 1991, HKTT tại Bỉm Sơn Thanh Hóa và Lê Văn Nam, sinh năm 1991, HKTT tại Kim Tân, Lào Cai.
Ba đối tượng Cường, Dũng, Nam (từ trái qua phải)
Về thanh kiếm mang theo, Cương khai rằng chỉ mang để phòng thân. Cường còn cho biết do không có việc làm nên Cường rủ bạn bắt xe lên Hà Nội để xin việc kiếm tiền phụ giúp gia đình.
Tài xế lái xe taxi cho hay, Cường và Dũng lên xe tại Bỉm Sơn và thuê chở đến BX Mỹ Đình với giá 1 triệu đồng. Khi đến Hà Nội, hai thanh niên yêu cầu đi qua ngã tư sở đón Nam.
Cũng trong tối ngày 19/6/2012, tổ công tác Y5/141 còn bắt giữ đối tượng Hoàng Xuân Lâm (22 tuổi), trú tại Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội điều khiển xe máy mang 30N8- 4201 không rõ nguồn gốc, số máy bị đục nát. Sau đó, cả hai vụ việc đã được tổ công tác bàn giao lại để CAP sở tại tiếp tục điều tra.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải