“Đường số 9, P.9, Q.Gò Vấp (TP.HCM) được khởi công nâng cấp và mở rộng cách đây hơn 3 năm nhưng còn một đoạn khoảng 100m chưa được thi công khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn” - một bạn đọc phản ảnh.
|
|
|
![]()
Ảnh: MẬU TRƯỜNG
Theo quan sát của chúng tôi, đoạn đường số 9 chưa được nâng cấp nói trên tiếp giáp với đường Lê Văn Thọ. Mặt đường mấp mô, có nhiều vũng nước đọng giữa lòng đường (ảnh).
Chiều 4-1, ông Nguyễn Ngọc Anh - chủ tịch UBND P.9, Q.Gò Vấp - cho biết công trình làm đường số 9 do Ban quản lý dự án Q.Gò Vấp làm chủ đầu tư, khởi công từ năm 2008 và đến nay đã cơ bản hoàn thành. Nguyên nhân khiến 100m đường còn lại bị bỏ dở là do vướng giải tỏa mặt bằng. “Hiện còn một hộ dân ở đầu đường vẫn chưa đồng ý giao mặt bằng nên chúng tôi đang chờ phán quyết từ tòa án về vụ việc này. Ngay sau khi có quyết định từ tòa án, chúng tôi sẽ hối thúc đơn vị thi công nhanh chóng hoàn tất công trình” - ông Anh nói.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách