Milan trải qua quãng thời gian dài “im hơi lặng tiếng” khi lần lượt bán đi T.Silva và Ibra, rồi “bận” đi du đấu ở Mỹ, chuyển động ở San Siro là khá buồn tẻ.
|
Kaka gần như chắc chắn sẽ trở lại Milan? |
Nhưng khi mà kỳ chuyển nhượng sẽ kết thúc trong nửa tháng tới, không khí ở nửa đỏ thành Milano đã nhộn nhịp trở lại. Sau khi bất ngờ giành lấy Zapata, bầu không khí tại Milan lúc này là sục sôi với các tin đồn liên quan đến Cassano, Matuzalem và Kaka.
Được biết, Antonio Cassano sẽ có cuộc trò chuyện rõ ràng với Milan vào cuối tuần này để quyết định tương lai của mình và nhiều khả năng nó sẽ dẫn đến việc tiền đạo lắm tài nhiều tật này phải ra đi.

Cassano
Theo thông tin được Corriere dello Sport hé lộ thì định muốn rời đội của Cassano đến từ việc anh không là trung tâm của kế hoạch của HLV Massimiliano Allegri mùa tới. Sau khi bán Zlatan Ibrahimovic sang Paris Saint-Germain, Allegri giờ đặt niềm tin vào sự phát triển của tài năng của Stephen El Shaarawy cũng như sự trở lại của “Chú vịt” Alexandre Pato. Cassano muốn đảm bảo một chỗ đứng vững chắc trong đội hình của Rossoneri ở mùa giải 2012-13, và không thỏa mãn với câu trả lời của BLĐ CLB.
Mới đây, đích thân Cassano cũng hé lộ ước muốn trở lại Sampdoria dù tân binh của Serie A nhấn mạnh rằng anh không phải là mục tiêu chuyển nhượng mà họ đang đeo đuổi.

Matuzalem
Trong khi đó, cũng xuất hiện những tin đồn Francelino Matuzalem sẽ theo chân Javier Garrido rời Lazio và đích đến của tiền vệ 32 tuổi này có thể là Milan. Theo Sky Sport Italia, đại diện của Matuzalem đã thảo luận điều này với BLĐ Lazio và họ sẽ có cuộc gặp vào ngày 20/8 tới đây để quyết định tương lai.
Có tin Matuzalem đã nhận được những lời đề nghị từ Qatar và Dubai, song ước muốn của cầu thủ này là tiếp tục được chơi bóng ở Italia. Kết quả là thân chủ anh đang vận động để đưa Matuzalem đến San Siro, tuy nhiên Milan cần phải dè chừng “anh bạn” Genoa.
Tuy nhiên, thương vụ mà các Milanista mong mỏi nhất vẫn là Kaka. Sau khi phía Real không chấp nhận lời đề nghị khiếm nhã “mượn miễn phí”, Rossoneri đã có những động thái quyết tâm hơn ở thương vụ này. Cụ thể, theo Marca, đội bóng áo sọc đỏ đen đã đưa ra lời đề nghị trị giá 13 triệu euro. Được biết, vào Chủ nhật này, PCT Galliani sẽ cuộc gặp mặt với chủ tịch Berlusconi để xin thêm quỹ tiền cho chuyển nhượng. Song chắc chắn là Milan sẽ chi không quá 16 triệu euro cho thương vụ này.
Trong khi đó, Real đã đạt được thỏa thuận với Tottenham về trường hợp của Modric với mức giá là 32 triệu euro + 6-8 triệu euro phụ thuộc vào thành tích và danh hiệu mà tiền vệ Croatia giành được cùng đội bóng mới. Sau khi chính thức có Modric, nhiều khả năng Real sẽ sớm nhả Kaka.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm