Abramovich sẵn sàng biến Pep thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới nếu đồng ý cầm quân cho Chelsea.
|
Pep có xiêu lòng trước đề nghị khủng của Abramovich? |
Theo Express, Roman Abramovich sẵn sàng trả Guardiola mức lương 18 triệu bảng/năm nếu cựu HLV Barca đồng ý dẫn dắt Chelsea mùa giải tới.
Hiện Chelsa đang cạnh tranh gay gắt với Bayern Munich, Man United và Man City để có được chữ ký của Guardiola. Với khối tài sản khổng lồ và tính chịu chơi, Abramovich hy vọng chiến thắng trong cuộc đua này. "Đòn độc" của vị tỷ phú người Nga là đề nghị "khủng" 54 triệu bảng cho một bản hợp đồng kéo dài 3 năm.
Nếu chấp thuận, Pep Guardiola hiển nhiên sẽ trở thành HLV có mức lương cao nhất thế giới, hơn xa Jose Mourinho của Real hay Sir Alex của Man United.
Tin từ nội bộ Chelsea, Abramovich đang tức giận sau khi đội bóng con cưng để thua muối mặt 0-2 trước Swansea tại bán kết lượt đi cúp Liên Đoàn. Chelsea đang ném đi từng chiếc cúp: bị loại ngay ở vòng bảng Champions League, mất chức VĐTG các CLB, bị M.U bỏ xa ở Premier League và sắp chia tay nốt League Cup.
Chiếc ghế của HLV Rafael Benitez vì thế đang lung lay dữ dội và cùng lắm, ông chỉ có thể làm hết mùa bóng này. Chính vì thế mà Abramovich đang làm mọi cách để đưa về Guardiola, nhằm gây dựng lại một "Chelsea sexy" như tham vọng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai