Ngày 8/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã bắt quả tang một cán bộ của Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh đang nhận tiền chạy án.
![]() |
|
Người bị bắt là Trần Quang (34 tuổi, trú xã Hòa Long, thị xã Bà Rịa) - tổ trưởng tổ đo đạc, phụ trách địa bàn huyện Châu Đức thuộc Trung tâm kỹ thuật tài nguyên - môi trường (Sở Tài nguyên - môi trường).
Theo thông tin ban đầu, Trần Quang bị bắt khi đang nhận 30 triệu đồng của một phụ nữ để chạy cho chồng của bà này được ở lại trại tạm giam Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thụ án, khỏi chuyển đi nơi khác.
Trước khi bị bắt quả tang, Quang đã nhận hơn 200 triệu đồng của người này để chạy cho chồng được hưởng án treo nhưng không thành. Sau đó, Quang lại ra giá 30 triệu đồng để chạy ở lại trại tạm giam. Do nghi ngờ bị lừa đảo nên người phụ nữ đã làm đơn tố cáo ra cơ quan công an.




-
5 thói quen xấu sẽ khiến não trẻ ngày càng kém thông minh! Hãy xem con bạn có mắc phải thói quen nào không?
-
7 nhóm đối tượng được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất hiện nay, bạn có nằm trong số đó?
-
Khoai tây có dấu hiệu này tuyệt đối không nên ăn, nhẹ thì gây ngộ độc, nặng có thể dẫn đến tử vong


-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng
-
Miễn học phí, học sinh vẫn phải đóng những khoản tiền nào?
-
Gia tộc giàu nức tiếng Việt Nam, từng tặng 20.000 lượng vàng làm của hồi môn cho cháu gái
-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?
-
Sau bạo bệnh, tình hình sức khoẻ hiện tại của Kasim Hoàng Vũ ra sao?
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại