Cầm dao đi giải quyết mâu thuẫn, gặp ngay 141
Thứ bảy, 25/07/2015 08:41

Tay cầm con dao nhọn hoắt, hai đối tượng lập tức quay đầu xe bỏ chạy khi gặp tổ công tác Y2/141…

Vào khoảng 20h30 phút ngày 23-7, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực đường Thụy Khuê - Quán Thánh, phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Thay vì chấp hành hiệu lệnh, người điều khiển chiếc xe máy đã quay đầu bỏ chạy lòng vòng, trên tay đối tượng này giữ chặt một con dao bầu (loại chọc tiết lợn). Tổ công tác lập tức truy đuổi và khống chế được đối tượng, đưa về chốt kiểm tra.


Hai đối tượng An và Thân khi bị tổ công tác Y2/141 phát hiện, bắt giữ

Qua khai thác nóng, danh tính hai đối tượng là Nguyễn Văn Thân (SN 1977, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, trú tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội) và Nguyễn Long An (SN 1981, trú tại Văn Chương - Đống Đa – Hà Nội). Thân đã có 3 tiền án về ma túy, trộm cắp và lừa đảo, còn An có 1 tiền án cố ý gây thương tích.

Cả hai đối tượng khai do có mẫu thuẫn về tình cảm với một người tên Hoàng nên An và Thân đã mang theo con dao để “giải quyết” Hoàng.

Đôi bên hẹn nhau tại bãi An Dương (Tây Hồ - Hà Nội) để giải quyết mâu thuẫn. Thân đã mua dao và rủ An đi cùng.

Tuy nhiên khi đến điểm hẹn, hai đối tượng không gặp được Hoàng, chúng định đi đến đường Thanh Niên (Hoàng thường có mặt ở đó) để tìm đối thủ thì bị tổ công tác Y2/141 phát hiện và bắt giữ.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho cơ quan công an phường Thụy Khuê tiếp tục điều tra xử lý.

Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: cam dao giai quyet mau thuan , cam dao chem nguoi gap 141