Xung quanh công ty gỗ nơi xảy ra vụ thảm án 6 người bị cắt cổ chết được công an phong tỏa nghiêm ngặt.
|
|
|
Hàng trăm người dân có mặt theo dõi vô cùng bàng hoàng trước sự việc.
Đến 13h30 chiều nay (7.7), khu vực xung quanh Công ty chế biến gỗ Quốc Anh nằm trên địa bàn xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) được công an phong tỏa nghiêm ngặt để bảo vệ hiện trường và điều tra. Thi thể của nạn nhân đầu tiên được đưa ra khỏi công ty.
Hàng trăm người dân địa phương có mặt vẫn chưa hết bàng hoàng khi 6 người trong một gia đình bị giết chết.
Trưa cùng ngày, đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước - có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.
Lực lượng chức năng gồm các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an phía Nam, Công an tỉnh Bình Phước, Viện KSND tỉnh Bình Phước… vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

Hàng trăm người dân có mặt theo dõi vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin
6 người trong một gia đình bị sát hại dã man.
Trước đó vào khoảng 7h sáng nay, bà Đào Thị Cẩm Loan (40 tuổi, người địa phương, làm công cho Công ty chế biến gỗ Quốc Anh) đến để làm việc.
Khi đến nơi, bà Loan thấy cửa phía sau khóa nên đi lên cửa phía trước khép hờ. Bà Loan đẩy cửa vào bên trong thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng: Ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi), bà Nguyễn Thị Ánh Nga (44 tuổi, vợ ông Mỹ), Bùi Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ) nằm chết trên nền nhà. Bà Loan chạy tiếp lên lầu thì phát hiện thêm Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ.
Bà Loan hô hoán cho mọi người biết và trình báo công an. Khi lực lượng chức năng đến nơi, phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ) nằm chết trước cổng nhà.
Ngay sau đó, công an địa phương có mặt triển khai phong tỏa và trình báo vụ việc lên lãnh đạo cấp trên.
Thông tin ban đầu, 6 nạn nhân được phát hiện chết tại hiện trường với nhiều vết thương tích trên người.
Hiện trường có nhiều xáo trộn. Cơ quan chức năng nhận định đây là vụ giết người, cướp của.
Ông Mỹ cùng vợ và 2 con đầu đều bị sát hại. Riêng người con gái út (1 tuổi) may mắn thoát nạn vì không có ở nhà.
Trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (cũng là nơi ở của gia đình nạn nhân) là một căn biệt thự khá đẹp và rộng. Ông Mỹ là một đại gia kinh doanh gỗ trên địa bàn.
Những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường vụ thảm án:



Hiện trường được cơ quan công an phong tỏa nghiêm ngặt.


Hàng trăm người dân có mặt theo dõi vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay
tin 6 người trong gia đình bị giết chết.


Đội nắng gay gắt để theo dõi vụ việc.

Cơ quan công an lấy dấu vết tại hiện trường.

Vết máu bên trong căn nhà.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026