Ngày 22.7, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Văn Quang (30 tuổi, Nghệ An) về tội giết người, cướp tài sản.
|
|
|
Như Pháp luật TP.HCM đã đưa tin, chiều tối 11.7, người dân đi trên con đường liên xã phát hiện thi thể ông Nathu Singh Solanki (mang quốc tịch Ấn Độ) bên đường (thuộc xã Châu Tiến) nên báo Công an xã Châu Tiến và Công an huyện Quỳ Hợp. Vị trí phát hiện thi thể chỉ cách UBND xã Châu Tiến chừng 500m. Ông Nathu Singh Solanki làm việc cho công ty khai thác mỏ và đá trắng ở huyện Quỳ Hợp. Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Quỳ Hợp có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo, phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, vào cuộc điều tra kịp thời.
Kết quả điều tra cho thấy đêm 11.7, Quang đi bộ trên đường thì gặp ông Nathu Singh Solanki điều khiển xe máy chạy ngược chiều rồi dừng xe đi tiểu tiện. Thấy vậy, Quang đi đến gây sự và dùng dao mang sẵn trong người cắt một nhát vào cổ ông Nathu Singh Solanki. Ông Nathu Singh Solanki bỏ chạy, Quang đuổi theo và chém nhiều nhát và đâm vào người ông khiến ông gục xuống. Quang lục ví ông Nathu Singh Solanki lấy chiếc ví đựng tiền và tháo chiếc nhẫn ở tay và lấy chiếc xe máy rồi bỏ trốn. Trên đường trốn, Quang vứt chiếc xe máy của ông Nathu Singh Solanki bên đường và vứt con dao gây án xuống suối, lấy tiền cướp được đi mua heroin để sử dụng. Sáng hôm sau, Quang mang chiếc nhẫn cướp được đi bán nhưng không ai mua nên đã vứt đi, tìm cách lẩn trốn trong rừng cho đến khi bị bắt giữ.
Hiện cơ quan công an đã thu giữ được toàn bộ tài sản của nạn nhân và con dao mà Quang dùng để gây án. Quang là đối tượng nghiện ma túy nặng và đã có một tiền án về tội cướp tài sản.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe