Sau khi nghe tin về vụ giết người trong biệt thự, tình trạng sử dụng ma túy đá, anh có chia sẻ: "... trước đây có người từng xui mình "chơi đá" để giảm cân".
|
|
|
Thông tin vụ án cô gái bị chết trong tư thế gần như lõa thể, trên người có nhiều vết chém sâu trong biệt thự đang được công chúng quan tâm. Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, hung thủ gây án không ai khác chính là người yêu của chị H., Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi, quê ở Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên).

Hung thủ làm nghề MC, ca sĩ sát hại người yêu một cách tàn nhẫn.

Thi thể nạn nhân bị sát hại

Chân dung bảnh bao của kẻ giết người độc ác
Kẻ giết hại cô gái khiến cho mọi người phẫn nộ hơn khi vốn là người bảnh bao, làm ca sĩ, MC, được mọi người đánh giá hiền lành. Tuy nhiên tại hiện trường công an thu giữ được nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá, hung thủ bị bắt vẫn còn trong tình trạng "ngáo đá".
Ca sĩ Minh Quân vừa chia sẻ trạng thái vô cùng kinh hãi khi biết về thông tin này người cũng là ca sĩ: "Choáng khi nghe tin vừa có MC, ca sĩ "ngáo đá" rồi giết hại, cắt tay chân đồng nghiệp.??? Không biết có đúng hay không nữa nhưng nếu là sự thật thì kinh hãi quá..Nghệ sĩ, ca sĩ chơi đá ngày càng nhiều. Biết đâu có khi "ngáo" lên rồi ra tay mọi nơi mọi lúc ?? Ôi....làm ơn ,cảnh giác và tránh xa nó ra mọi người nhé. Nó còn kinh khủng và ghê rợn hơn thuốc phiện rất nhiều!!
Ấy vậy mà trước đây có người từng xui mình "chơi đá" để giảm cân...???"

Minh Quân với MV "Những cô nàng ham vật chất" được giới trẻ thích thú khi phản ánh hiện thực hài ước
Anh cũng cảnh báo trước tình hình các nghệ sĩ, ca sĩ cũng như giới trẻ hiện nay đang sử dụng, "chơi" ma túy đá với lối sống buông thả gây ra những hiểm họa không ngờ, cùng lời khuyên chân thành tránh xa thư nguy hiểm đó. Anh còn dí dỏm khi chia sẻ trước kia cũng từng có người xui "chơi đá" để giảm cân.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID