Phiên bản đặc biệt của mẫu xe siêu sang Anh quốc có tên Mulsanne Majestic dành riêng cho thị trường Qatar.
|
|
|
Một biến thể đặc biệt của Bentley Mulsanne vừa được Bentley hé lộ. Mẫu xe mới sẽ được dành cho thị trường Qatar (một quốc gia giàu có ở Trung Đông).

Hình ảnh phần đầu Mulsanne Majestic được Bentley giới thiệu.
Ảnh: Bentley.
Hình ảnh chính thức của chiếc sedan sang trọng của Anh vẫn chưa được tiết lộ, nhưng qua hình ảnh teaser do hãng cung cấp, Bentley Mulsanne Majestic sử dụng màu trắng ngà ở ngoại thất. Xe sử dụng vành đặc biệt 21 inch bằng hợp kim năm chấu.
Bên trong nội thất, Bentley Mulsanne Majestic được bọc ghế da Magnolia, thảm đặt chân màu đen sang trọng, rèm cửa được bao phủ khắp bên trong để đảm bảo độ riêng tư cho chủ nhân.
Trevor Gay, quản lý bán hàng khu vực Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương của Bentley Motors cho biết: “Mulsanne Majestic được lấy cảm hứng từ khách hàng, đó là sự hiểu biết mạnh mẽ về giá trị hoàng gia, vì vậy tính cá nhân được đề cao”.
Ông giải thích: “Majestic là mẫu xe sang trọng và độc đáo nhất mà chúng tôi từng xây dựng. Đây là phiên bản cực kỳ hạn chế, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về sự sang trọng và hiệu suất mà những người đam mê xe Bentley đòi hỏi. Khách hàng của mẫu xe này là những người yêu thích sự độc quyền và đẳng cấp của chiếc xe”.
Bentley Mulsanne Majestic vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 6752cc sản sinh 512 mã lực tại 4.200 vòng/phút, cùng 1.020 Nm mô-men xoắn tại 1.750 vòng/phút.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai