Sau nhiều ngày truy đuổi gắt gao, các trinh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ Lê Văn Phi khi y đang trốn chạy tại khu vực quận 1, TPHCM.
|
|
|
Đêm 14/3, sau nhiều ngày truy đuổi gắt gao, các trinh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ Lê Văn Phi (tức Phi “đen”, quê Nghệ An, trú tại P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức), trùm giang hồ địa bàn “tam giác đen” (TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai), khi đang trốn chạy trên đường Nguyễn Cư Trinh (Q.1, TP.HCM).
Như đã thông tin, Phi “đen” là đối tượng cầm đầu một băng nhóm giang hồ hung hãn gây ra một loạt vụ án nghiêm trọng, sử dụng vũ khí quân dụng nhằm mục đích bảo kê, đòi nợ, cũng như lập nhiều sòng bạc thu hút hàng trăm con bạc khát nước từ nhiều tỉnh thành khác nhau đổ về sát phạt, cho vay tiền với lãi suất cắt cổ.
Ngoài ra, băng nhóm của Phi “đen” còn được biết đến qua những vụ hỗn chiến để thanh trừng các băng nhóm khác để tranh giành địa bàn. Được biết, Phi “đen” đang bị tạm giữ tại Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45B, Bộ Công an) để chờ di lý về Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) làm rõ các hành vi phạm tội.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai