Sau nhiều ngày truy đuổi gắt gao, các trinh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ Lê Văn Phi khi y đang trốn chạy tại khu vực quận 1, TPHCM.
|
|
|
Đêm 14/3, sau nhiều ngày truy đuổi gắt gao, các trinh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ Lê Văn Phi (tức Phi “đen”, quê Nghệ An, trú tại P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức), trùm giang hồ địa bàn “tam giác đen” (TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai), khi đang trốn chạy trên đường Nguyễn Cư Trinh (Q.1, TP.HCM).
Như đã thông tin, Phi “đen” là đối tượng cầm đầu một băng nhóm giang hồ hung hãn gây ra một loạt vụ án nghiêm trọng, sử dụng vũ khí quân dụng nhằm mục đích bảo kê, đòi nợ, cũng như lập nhiều sòng bạc thu hút hàng trăm con bạc khát nước từ nhiều tỉnh thành khác nhau đổ về sát phạt, cho vay tiền với lãi suất cắt cổ.
Ngoài ra, băng nhóm của Phi “đen” còn được biết đến qua những vụ hỗn chiến để thanh trừng các băng nhóm khác để tranh giành địa bàn. Được biết, Phi “đen” đang bị tạm giữ tại Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45B, Bộ Công an) để chờ di lý về Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) làm rõ các hành vi phạm tội.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?