Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới - Samsung đã cho ra mắt phiên bản Olympic của smartphone Galaxy S3.
|
Galaxy S3 Olympic xuất hiện với thiết kế độc đáo |
Thông tin phát hành trùng hợp với lễ khai mạc Thế vận hội London 2012. Samsung cho biết, sẽ có hai phiên bản đặc biệt của Galaxy S3 để chào đón thế vận hội thể thao lớn nhất trong năm này. Sản phẩm ra đời nhằm phục vụ cho những người yêu công nghệ muốn thể hiện sự ủng hộ của họ đối với những người hùng thể thao hoặc muốn một chiếc điện thoại có chút ít khác biệt. Hai phiên bản này sẽ được bán ra vào ngày 1/8 tới và đây là cơ hội tốt để Samsung bán sản phẩm này trong vài tuần tới.
Nhìn bề ngoài Galaxy S3 Olympic tương tự với một số mẫu Galaxy Note mang nhãn hiệu Olympic và có phần cứng tương tự như các phiên bản thông thường của S3. Các phiên bản màu xanh có hình cờ của vương quốc Anh ở mặt sau điện thoại. Còn phiên bản màu trắng, mặt sau sẽ có biểu tượng đầu sư tử đỏ và xanh.

Người mua phiên bản này sẽ được cung cấp cả vỏ Galaxy S3 thông thường và một chiếc vỏ Team GB. Do đó, người dùng có thể thay đổi vỏ sau của điện thoại tùy thích. Hiện sản phẩm được cung cấp miễn phí thông qua các nhà mạng Vodafone, Orange, T-Mobile, Talk Mobile, và ba mạng khác ở Anh, với hợp đồng sử dụng dịch vụ 40USD/1 tháng trong 2 năm.
Samsung khẳng định :“Là một đối tác của Thế vận hội trên toàn thế giới, chúng tôi muốn tất cả mọi người của một phiên bản dành riêng cho thời gian Thế vận hội Olympic diễn ra. Chúng tôi rất vui mừng để có thể cung cấp cho khách hàng cơ hội để sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy SIII phiên bản London 2012 độc quyền này, cùng công nghệ tiên tiến của Samsung”.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai