Báo El Mundo tin tưởng Barca sẽ tìm cách để có được Javi Martinez của Athletic Bilbao bất chấp giá trị cầu thủ này dự kiến sẽ khá cao.
|
|
|
Trong khi chờ đợi HLV tương lai Tito Vilanova và giám đốc thể thao Andoni Zubuzarreta phác thảo những việc cần chuẩn bị cho mùa bóng 2012/13, bộ phận thư ký kỹ thuật của Barca vẫn đang tích cực đánh giá các mục tiêu chuyển nhượng có thể giúp họ trở lại đỉnh vinh quang.

Javi Martinez
Một trong những cái tên trong danh sách được xác định là ngôi sao đang lên Javi Martinez của Bilbao. Năm nay 23 tuổi, Martinez được đánh giá rất cao ở sự đa năng khi có thể thi đấu cả vai tiền vệ đánh chặn lẫn trung vệ. Giống như Javier Mascherano, Martinez ban đầu là một tiền vệ, nhưng từ khi HLV Marcelo Bielsa dẫn dắt Bilbao, anh đã chơi thành công trong vai trò trung vệ.
Trở ngại chính để Barca sở hữu Martinez là giá của cầu thủ này không hề rẻ. Điều khoản mua lại trong hợp đồng của anh là 40 triệu euro, một con số mà đội bóng xứ Catalonia chắc chắn sẽ không đáp ứng.
Mặc dù vậy, Barca sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Một giải pháp được họ tính đến là thanh toán khoản phí chuyển nhượng thành nhiều đợt, đồng thời "các thêm" thủ môn Oier Olazabal để bớt chi phí. Được biết, Bilbao đang có nhu cầu tuyển mộ thủ môn dự bị cho Gorka Iraizoz.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh