Cùng ghép thành một đội chơi trong 'Đố ai hát được', Bảo Trâm Idol đã khóc lóc vật vã trước những thử thách khó khăn mặc dù luôn được Yasuy động viên.
|
Đội Ya suy và Bảo Trâm |
Từng chinh chiến ở các cuộc thi âm nhạc khác nhau, nhưng lần đầu tiên tham gia Đố ai hát được, quán quân của chương trình Thần tượng Âm nhạc 2012 - Ya Suy vẫn không khỏi hồi hộp xen lẫn háo hức:
'Đố ai hát được quả thật là một cuộc thi mang đến cho mình nhiều cảm xúc nhất từ trước đến giờ. Thường mình đi thi hát thì chỉ lo tập luyện, chọn bài rồi cố gắng trình diễn sao cho tốt nhất thì ở đây, hát hay thôi vẫn chưa đủ.


Các thử thách của chương trình đã đặt người chơi vào những tình huống mà bản thân họ không thể lường trước, vậy nên dù có chuẩn bị trước thì cũng khó mà áp dụng hay giải quyết được gì.
Nhưng nhờ vậy mà người chơi có cơ hội trải nghiệm và khám phá sức mạnh ẩn sâu trong con người mình, qua đó, lại mang niềm vui đến cho khán giả.'

Khác với một Ya Suy có chút ngại ngần và lo lắng trước những tình huống khó đoán của Đố ai hát được, cô gái 'tròn trĩnh' Bảo Trâm lại tỏ ra vô cùng phấn khích:
'Thật sự trước khi đến trường quay ghi hình, cả Trâm và anh Ya Suy đều xem qua một số thử thách từ các phiên bản nước ngoài. Phải nói là quá hãi hùng, chỉ toàn là những thứ mình sợ chết khiếp thôi.
Nhưng cũng chính vì thế mà lại tạo cho mình sự tò mò, muốn thử cho bằng được để xem mình có thể vượt qua được chính mình hay không. Cái gì càng khó thì lại càng kích thích mình.'

Tuy phải trải qua những thử thách đứng ngồi không yên, nhưng cách mà Don Nguyễn đối mặt lại đưa khán giả đến với những tràng cười không ngớt.
'Đã là nghệ sỹ, Don tin là ai cũng muốn mình xuất hiện với ảnh chỉnh chu và đẹp nhất trong mặt khán giả. Nhưng với Đố ai hát được, lần xuất hiện này của mình chắc chắn sẽ có sự 'lột xác' đến 360 độ vì làm sao có thể 'giữ được mình' trong những thử thách nghiệt ngã như thế.
Nhưng Don hy vọng khán giả sẽ thích và thấy hình ảnh thú vị này của những người chơi, vì chắc chắn, ai cũng có nỗi sợ hãi của riêng mình.
Trái với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Idol gan dạ, đội Hết thuốc chữa của Don Nguyễn và Mai Thanh Tú lại mang đến sự tự nhiên và tinh thần bất chấp tất cả. Liệu sự kết đôi đầy chủ quan này của họ có thể đánh bại được đối thủ khi vượt qua những thử thách hãi hùng của chương trình?
Tập tiếp theo của Đố ai hát được chính thức phát sóng vào lúc 20hngày 01/03/2014 trên kênh VTV3.
Cùng cười vỡ bụng với những khoảnh khắc có một không hai của Đố ai hát được:








Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe