Cảnh sát Áo đang điều tra cái chết của ba bé gái, trong đó có một bé 8 tháng tuổi, tại một khu nhà ở thành phố Vienna. Người mẹ được cho là hung thủ.
|
|
|
Cảnh sát thành phố Vienna cho biết một phụ nữ người Nepal (31 tuổi) đã gọi điện cho cảnh sát lúc 5 giờ 20 phút sáng 17-10, nói rằng cô ấy đã giết con mình và muốn tự sát.
Trong một tuyên bố, người phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Hôm nay (ngày 17-10), vào sáng sớm, một phụ nữ 31 tuổi đã gọi số điện thoại khẩn cấp của cảnh sát và nói rằng cô ấy vừa giết con mình và bây giờ muốn tự sát".
Cảnh sát sau đó tức tốc đến căn hộ ở quận Donaustadt của thành phố. Theo thông tin từ cảnh sát, người phụ nữ tự gây thương tích bằng dao ở cổ tay nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, và ngay lập tức bị bắt giữ.
Người phát ngôn của cảnh sát cho biết trong quá trình khám xét nhà, cảnh sát phát hiện 2 đứa trẻ (gồm bé 3 tuổi và bé 8 tháng tuổi) đã tử vong. Bé gái lớn nhất trong ba chị em (9 tuổi) đã được đưa đến bệnh viện nhưng những nỗ lực giành giật sự sống cho cô bé từ bàn tay tử thần không thành công.
Điều tra ban đầu cho thấy những đứa trẻ bị chết ngạt, theo tờ Wiener Zeitung của Áo.

Căn hộ ở quận Donaustadt - nơi được cho là hiện trường vụ mẹ giết con. Ảnh: APA
Cảnh sát đã nói chuyện với người thân của người mẹ 3 đứa trẻ nói trên, được cho biết rằng cha của mấy đứa trẻ đang sống ở Vienna nhưng sống riêng. Truyền thông địa phương đưa tin vài tuần trước, đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai vợ chồng.
Các cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ sự việc, trong khi các nhà điều tra đang xác định xem người phụ nữ có đủ sức khỏe để tiến hành thẩm vấn hay không. Đại diện cảnh sát nói: "Báo cáo pháp y về nguyên nhân cái chết vẫn đang chờ xử lý".
Đại sứ Nepal tại Áo Prakash Kumar Suvedi cho biết ông đã nhận được thông báo về vụ việc đáng tiếc liên quan đến công dân Nepal. "Chúng tôi đã liên lạc với chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về vụ việc" - ông Prakash Kumar Suvedi nói với tờ Republica qua điện thoại từ Vienna.
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/ao-me-giet-3-con-roi-goi-dien-bao-canh-sat-noi-muon-tu-tu-2020101..
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em