Sau Samsung và HTC, tuần qua đến lượt Sony điều chỉnh giá một loạt model trước khi IFA diễn ra tại Đức.
|
Những smartphone giảm giá mạnh tuần qua |
1. Galaxy S5

Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa được điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng, xuống còn 13,49 triệu tại các đại lý. Cách đây hai tuần, Galaxy S5 cũng đã giảm giá xuống còn 14,99 triệu. Với mức giảm mới, Galaxy S5 hiện có giá cạnh tranh hơn so với HTC One M8 và Xperia Z2. Động thái của Samsung được cho là khá phù hợp trong bối cảnh Galaxy Alpha sắp lên kệ và Galaxy Note 4 sắp được ra mắt tại IFA 2014.
2. Sony Xperia Z2

"Tiếp bước" Samsung Galaxy S5 và HTC One M8, Sony cũng vừa giảm 1 triệu đồng cho mẫu smartphone cao cấp Xperia Z2. Giá niêm yết của máy hiện ở mức 15,99 triệu đồng. Tuy nhiên, đây vẫn là một mức giá rất cao so với mặt bằng chung các "bom tấn" Android trên thị trường. Dự kiến Xperia Z2 sẽ tiếp tục giảm trong tháng 9 vì Xperia Z3 sắp được giới thiệu tại IFA (Berlin, Đức).
3. Sony Xperia Z1

Tương tự Z2, Xperia Z1 chính hãng cũng đã được Sony giảm 500.000 đồng, xuống còn 12,99 triệu đồng. Đây vẫn là một mức giá khá cao cho một sản phẩm ra mắt cuối năm 2013. Trên thị trường hàng xách tay, Xperia Z1 hiện có giá khoảng 8,5 triệu đồng (phiên bản cho thị trường Nhật).
4. Sony Xperia M2

Sau khi Xperia C3 chuyên chụp ảnh "tự sướng" lên kệ, Sony cũng đã giảm giá chiếc Xperia M2 để không gây trùng giá ở phân khúc tầm trung. Từ 6,9 triệu đồng, model này hiện có giá 5,9 triệu đồng.
5. Sony Xperia E1

Đây là model giá thấp của Sony hướng đến tính năng nghe nhạc. Bên cạnh một cấu hình ở mức cơ bản (chip hai nhân 1 GHz, RAM 512 MB, camera 3,15 MP), máy được trang bị loa ngoài công suất lớn và nút nghe nhạc Walkman ngay trên thân máy. Xperia E1 vừa giảm từ 2,9 triệu đồng xuống còn 2,3 triệu đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to