3 tuần sau màn cầu hôn lãng mạn, cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới tay vị hôn phu, bố vợ kinh hãi tháo chạy khỏi kẻ máu lạnh
Thứ năm, 16/09/2021 08:43

Nữ thực tập sinh ngành y đã bị chính vị hôn phu bắn chết, chỉ 3 tuần sau khi anh ta cầu hôn cô trong một kỳ nghỉ lãng mạn.

Cô gái trẻ Ana Fantaziu (23 tuổi) và chồng sắp cưới Roman Vlasă (28 tuổi) gặp nhau từ 2 năm trước. Sau một thời gian yêu đương tìm hiểu, Roman đã quyết định tiến tới hôn nhân với người con gái anh ta yêu bằng một màn cầu hôn lãng mạn trong kỳ nghỉ vào 3 tuần trước. Những tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp nhưng ở đời không ai biết đến chữ ngờ.

Vào ngày 12/9 mới đây, tên Roman đến nhà vợ sắp cưới ở làng Fundul Galbenei, Hîncești, Moldova (một đất nước thuộc vùng Đông Âu) để thăm bố mẹ vợ tương lai nhưng không rõ vì nguyên nhân gì 2 bên xảy ra cự cãi. Roman nổi cơn thịnh nộ rút súng ra đe dọa khiến bố của Ana hốt hoảng phải chạy ra khỏi nhà để cầu cứu sự giúp đỡ.

3 tuần sau màn cầu hôn lãng mạn, cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới tay vị hôn phu, bố vợ kinh hãi tháo chạy trước khi mất mạng - Ảnh 1.

Nạn nhân là cô gái trẻ Ana Fantaziu.

Thế nhưng, người đàn ông vừa chạy ra khỏi nhà thì nghe thấy 2 tiếng súng nổ. Khi quay trở lại, ông đã phát hiện con gái cùng con rể tương lai nằm bất động trên vũng máu. Roman đã bắn chết vị hôn thê Ana rồi tự chĩa súng vào đầu, kết liễu cuộc đời. Cha của Ana cho biết đã có một cuộc cãi vã giữa vợ chồng ông và Roman nhưng không nói rõ lý do.

Bạn bè của Roman miêu tả người đàn ông này là một kẻ luôn sống trong sự ghen tuông, oán hận.

Một người bạn tỏ ra bàng hoàng khi nghe tin cặp đôi đã chết. Cô cho biết: “Họ đã có một mối tình đẹp. Gần đây họ đã đi nghỉ ở Romania và trong kỳ nghỉ, anh ấy đã đề nghị Ana làm cô dâu của mình. Tại đám cưới của tôi, cô ấy đã bắt được bó hoa cưới". Tuần trước, người bạn này đã được mời tham dự lễ ăn hỏi sắp tới của cặp đôi.

3 tuần sau màn cầu hôn lãng mạn, cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới tay vị hôn phu, bố vợ kinh hãi tháo chạy trước khi mất mạng - Ảnh 2.

3 tuần sau màn cầu hôn lãng mạn, cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới tay vị hôn phu, bố vợ kinh hãi tháo chạy trước khi mất mạng - Ảnh 3.

Maria Buzu, một y tá, nói: "Họ có một mối quan hệ tuyệt vời nhưng anh ấy luôn tỏ ra ghen tuông. Chúng tôi đã thảo luận về điều này. Ana là một cô gái trẻ năng động, thông minh, lanh lợi, xinh đẹp. Cô ấy thực sự muốn trở thành một bác sĩ. Cô ấy rất yêu công việc của mình".

Ban quản lý bệnh viện Holy Trinity ở Chisinau, nơi Ana làm thực tập sinh, cho biết họ đang mất đi "một y tá giàu năng lượng".

3 tuần sau màn cầu hôn lãng mạn, cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới tay vị hôn phu, bố vợ kinh hãi tháo chạy trước khi mất mạng - Ảnh 4.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Bài đăng trên Facebook có nội dung: “Với niềm tiếc thương sâu sắc, đại diện ban lãnh đạo của IMSP Municipal Clinical Hospital thông báo về sự ra đi của đồng nghiệp của chúng tôi, cô Fantaziu Ana, y tá cấp cao tại Khoa Cấp cứu. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành và niềm tiếc thương sâu sắc tới gia đình, người thân, bạn bè và tất cả những ai đã có cơ hội biết đến và đánh giá cao cô ấy như một nữ y tá phi thường".

Cảnh sát đã xác nhận các chi tiết và đang điều tra thảm kịch.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/3-tuan-sau-man-cau-hon-lang-man-co-gai-xinh-dep-chet-tuc-tuoi-duo.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/3-tuan-sau-man-cau-hon-lang-man-co-gai-xinh-dep-chet-tuc-tuoi-duoi-tay-vi-hon-phu-bo-vo-kinh-hai-thao-chay-khoi-ke-mau-lanh-162211509195822529.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: cô gái bị hôn phu bắn chết , giết người , án mạng