Quen nhau qua mạng xã hội, Phước nhiều lần dẫn bé gái đi chơi rồi xâm hại khiến bé có thai, sinh con.
|
|
|

Bé T nhận hàng về phòng trọ gia công để chăm sóc con nhỏ
Ngày 11.7, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang truy tìm đối tượng Nguyễn Chí Đại Phước (20 tuổi, ngụ Tân Bình) để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án là bé L.T.M.T (SN 2003, ngụ quận Tân Phú).
Theo cơ quan chức năng, khoảng tháng 10/2017, bé T và Phước quen nhau qua mạng xã hội. Trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2017, Phước nhiều lần dẫn bé T đi chơi ở quận 12 và nhiều lần xâm hại khiến nạn nhân có thai. Đối tượng Phước sau đó đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Quá trình điều tra, nhận thấy có dấu hiệu tội phạm giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 đã ra quyết định khởi tố vụ án và truy tìm đối tượng Phước.
Liên quan đến vụ việc, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết sẽ nhận hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình bé T trong suốt quá trình điều tra đến khi kết thúc vụ án.

Đối tượng Nguyễn Chí Đại Phước
“Bé gái chỉ mới 14 tuổi nhưng bị xâm hại tình dục dẫn đến sinh con. Nhìn cảnh bé một mình chăm con nhỏ, cha thì già yếu, mẹ bỏ đi lập gia đình mới, chúng tôi rất xót xa”, đại diện Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM chia sẻ.
Được biết, hoàn cảnh của bé T rất đáng thương. Khi mẹ bỏ đi lập gia đình mới bé phải bỏ học và sống với người cha là ông Trí (69 tuổi) trong điều kiện rất khó khăn.
Kể từ khi bé T sinh con, cuộc sống càng thêm chật vật. Để có tiền mua sữa, tã cho con, hằng ngày em nhận hàng về gia công trong phòng trọ để tiện chăm sóc con nhỏ. Riêng ông Trí chạy xe ôm bữa có bữa không nên cuộc sống càng chồng chất khó khăn. Hai cha con họ nương tựa nhau trong phòng trọ ở phường Tân Quý (quận Tân Phú) sống qua ngày.
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe