Chủ Beauty Salon Thảo Nails vẫn còn hoảng sợ khi kể lại cho Thanh Niên Online giây phút kinh hoàng vừa qua.
|
Phú chém xối xả chị Tiên ở góc tường và thiêu sống - Ảnh: Nguyễn Tú |
Tiệm Thảo Nails do hai chị em Phạm Thị Cẩm Thạch (40 tuổi) và Phạm Thị Thu Thảo (36 tuổi) làm chủ, còn nạn nhân Trần Thị Triều Tiên (24 tuổi, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) làm nhân viên ở tiệm được gần một năm.
Phát hiện Trần Trọng Phú (26 tuổi, trú quận Thanh Khê) chạy xe máy đến đứng bên cạnh tiệm, chị Thảo nói với Tiên là “Tiên ơi sao ta thấy thằng này giống thằng bồ mi lắm”.
Chị Thạch kể: “Hai chị em đang ngồi trên salon, tui nói Tiên có gì thì ra ngoài nói chuyện nhưng Tiên nói thôi kệ hắn, thế là hắn (nghi phạm - PV) cầm con dao đùng đùng vô nơi đây, con Tiên thì rúc vô góc tường bàn thờ, còn thằng kia thì cầm dao chém từ trên đầu Tiên chém xuống”.
Chị Thạch nói tiếp, Tiên chỉ kịp la lên “Phú ơi sao làm vậy” rồi gục xuống.
Lúc này chị Thạch kêu gào “mọi người ơi vô cứu đi” nhưng không ai giúp chị, chị cầm một cái ghế sắt nhỏ (nhân viên thường ngồi làm nail) phang ngang vào tay đối tượng với mục đích làm rơi dao nhưng bất thành.
Liền sau đó, Phú mở nắp chai tưới lên người Tiên và đốt.

Chiếc ghế chủ tiệm Thạch dùng để phang hung thủ nhưng không thể làm rơi con dao - Ảnh: Nguyễn Tú
Tại Bệnh viện Đà Nẵng, Tiên bị bỏng 85% độ 3-4 hiện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho chị Tiên, cắt lọc phần thương tích đã cháy đen và tích cực điều trị.
Phú bị lửa cháy xém phần đầu, mặt nhưng vẫn còn tỉnh táo và hiện bị cách ly để điều trị cũng như lấy lời khai.
Chị Thạch kể thêm khi đó ngọn lửa từ hai người đã cháy vào ghế nệm, vật dụng trên bàn thờ, chị kêu gào nhờ người dân bên ngoài gạt cầu dao cắt điện nhưng không được nên chị phải chạy đến gạt.
Lúc này, cả Tiên và Phú đều la ré, Tiên bò ra ngoài thì chị Thach dùng chiếu trùm lên để dập lửa.
Theo các nhân viên trong tiệm, Phú là bạn học cùng lớp với Tiên và yêu đơn phương Tiên nhưng không được đáp lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại